Tội nghiệp thanh niên tặng Lux Tối Thượng nhưng vẫn bị bạn gái bỏ đi theo người mới

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Không những vậy, cô gái còn buông những lời lẽ như 'dao đâm' vào tim gan anh chàng nam game thủ kia.

Như bạn đọc đã biết, trong số các trang phục Liên Minh Huyền Thoại thì tính đến nay, có lẽ vẻ đẹp của Lux Thập Đại Nguyên Tố là không ai sánh bằng. Điểm đặc biệt của trang phục tối thượng này chính việc trong trận đấu, game thủ sở hữu có thể thoải mái đổi màu cho Lux dựa theo 10 loại nguyên tố bao gồm: Ánh Sáng, Tự Nhiên, Gió, Lửa, Nước, Dung Nham, Bão, Thần Bí, Băng, Bóng Tối. Mỗi dạng có mẫu và vân phủ riêng, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, câu thoại, hoạt cảnh lúc biến hình, lúc biến về và cách biểu hiện cảm xúc khác nhau. Nói một cách đơn giản, khi đã sở hữu Lux Thập Đại Nguyên Tố, game thủ chẳng khác nào sở hữu 10 trang phục trong 1.

 

Chính vì sự lộng lẫy này mà cái giá để sở hữu Lux Thập Đại Nguyên Tố cũng không hề rẻ một chút nào. Vào thời gian đầu mới ra mắt, trang phục này có 2 mức giá là 999 RP và 1399 RP (tương đương với 500.000đ và 700.000đ). Mặc dù hiện nay, Lux Thập Đại Nguyên Tố đã hạ giá bằng với các trang phục tối thượng khác còn 799 RP (400.000đ) nhưng đây vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt.

 

Vậy mà mới đây, một nam game thủ Liên Minh Huyền Thoại vì cô bạn gái thường xuyên chơi game cùng gợi ý tặng trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố, anh chàng này đã không ngần ngại, bất chấp cái giá 400.000đ để mua tặng cho người mình thầm thích. Ấy vậy mà đời không như mơ, cô gái này sau khi được tặng 'skin xịn' đã ngay lập tức bỏ rơi nam game thủ kia, chạy theo một anh rank Kim Cương II. Không những vậy, cô còn buông những lời lẽ như 'dao đâm' vào tim gan anh chàng nam game thủ kia.

Dưới đây là nguyên văn đoạn chia sẻ của nam game thủ tặng quà đắt tiền mà vẫn bị bỏ rơi:

"Có ai bất hạnh như em không? Quen gái được 3 tháng, gái ở gần chỗ em, chúng em hay đánh với nhau lâu ngày em cũng nảy sinh tình cảm. Hôm kia, gái có ngỏ lời muốn em tặng skin lux Tối Thượng, em không một chút phân vân tặng liền. Tặng xong, gái đánh với em được 1 ván rồi không đánh với em nữa. Em inbox hỏi thì gái bảo mới quen được anh ở Đồng Nai qua mạng, rank Kim Cương và đang nhờ hắn kéo. Gái còn bảo em đánh với máy đi cho lên trình, rồi còn bảo bao lâu nay đánh với em xấu hổ nữa. Em buồn lắm, em cảm thấy tặng skin là quyết định không đúng đắn.

Đừng chửi em ngu, là người không ai là hoàn hảo cả, ai cũng phải có lúc mắc sai lầm dù ít hay nhiều. Skin Lux nó đắt thật nhưng dù sao em cũng mua được 1 bài học quý giá. "Đến gói mì tôm bên trong còn không có tôm, thì trên đời này cũng không tin ai được, đừng đòi hỏi sự công bằng trong cuộc sống".

Mùa này không lên Kim Cương em cạo đầu."