Tổ chức eSports lừng danh Trung Quốc sở hữu cả một 'phi thuyền không gian'

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đó chính là trụ sở của tổ chức OMG được đặt tại Thượng Hải.

Oh My God, tổ chức eSports Trung Quốc, không chỉ gây ấn tượng khi sở hữu hai teams chuyên nghiệp ở hai bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) mà còn có có cả riêng một “phi thuyền”.

Chúng ta đang nhắc tới trụ sở của OMG – được lấy cảm hứng từ chiếc phi thuyền không gian khổng lồ trong cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng “Ender’s Game”, xuất bản năm 1985.

Bản vẽ 3D mô phỏng lại "phi thuyền" của OMG

Công trình đặc biệt có diện tích khoảng 2,000 mét vuông này được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc và khánh thành vào ngày 16/3/2017. Shanghai Guteng Designers, đơn vị thi công trụ sở của OMG, đã ứng dụng công thức: 50% thẩm mỹ cơ học + 49% phong cách khoa học viễn tưởng + 1% gothic với nguyên liệu chính là nhôm.

Tầng trệt đang là nơi làm việc của ban quản lý tổ chức OMG, trong khi hai teams Overwatch cùng Liên Quân Mobile được phân tầng hai và tầng ba hiện là không gian sinh hoạt, tập luyện của hai “con cưng” LMHTPUBG.

Sau đây là ảnh chụp trụ sở chính của OMG được GameSao tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau:

Bên ngoài trụ sở OMG

Ban quản lý và các players của OMG chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở nhân dịp công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào tháng 3 năm ngoái

Thăm quan bên trong trụ sở OMG

Hành lang dẫn tới những khoang chứa, có thể là phòng làm việc hoặc khu tập luyện của các players OMG

Không gian chung là nơi để các thành viên trong tổ chức giao lưu, họp bàn

Đây còn là không gian để các thành viên trong tổ chức thư giãn, thả lỏng cơ thể sau quãng thời gian dài ngồi trước màn hình máy tính

Phong tập luyện

Văn phòng làm việc


Được thành lập từ tháng 5/2012, team LMHT của OMG là một trong những tên tuổi nổi bật nhất của quốc gia này trong quá khứ khi họ đã có mặt ở vòng Bán kết giải đấu Chung kết Thế giới 2014. Vào cuối tháng 7 vừa qua, team PUBG của OMG cũng để lại dấu ấn đậm nét bằng chức vô địch thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất) tại PUBG Global Invitational 2018 - giải đấu quy mô nhất trong lịch sử tựa game - và giành được 500,000 USD tiền thưởng.

Gamer