Thua LMHT, game thủ 16 tuổi sát hại dã man bạn cùng phòng

-
Sự việc đáng buồn này xảy ra ở khu kí túc xá sinh viên của tỉnh Chenzhou, Trung Quốc. Sau khi để thua LMHT, cậu thiếu niên 16 tuổi này đã không kiểm soát nổi sự tức giận của mình và ra tay sát hại người bạn cùng phỏng của mình bằng con dao gọt hoa quả.

Một người là Liu Kai 16 tuổi và người bạn cùng phòng xấu số là Li Bo 18 tuổi (Tên đã được thay đổi để bảo vệ danh tính thật của họ). Cả 2 hiện đang là sinh viên của trường Cao Đẳng Kĩ Thuật Chenzhou. Hai người là bạn rất thân của nhau. Một trong những giáo viên của trường có nói với phóng viên rằng :”Hai cậu ấy chơi với nhau như hình với bóng”.

Nhưng vào buổi tối ngày 9/5, lúc 7 giờ, nhân viên ký túc xá đã phát hiện ra máu dưới cánh cửa của phòng 323, dãy nhà số 6.

Đây là căn phòng đã được cảnh sát niêm phong

Căn phòng bị khóa trong nên bảo vệ đã nhanh chóng gọi cảnh sát đến và phá cửa xông vào. Khi vào trong, họ phát hiện ra Li Bo đang nằm trên vũng máu, còn Liu Kai thì ngồi trong góc tường.

Đại diện bên phía nhà trường có nói với phóng viên rằng: “Theo điều tra viên thì vụ giết người này là do chơi LMHT mà ra”. Nguyên nhân là sau khi Liu Kai để thua 3 game liên tiếp, cậu đã trút giận bằng cách đâm liên tiếp người bạn cùng phòng bằng con dao gọt hoa quả.

Tuy nhiên, cảnh sát hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về sự việc này. Hiện tại, Liu Kai đang bị tạm giam và rất có thể sẽ bị cáo buộc tội giết người.

Theo G4V