Thua kèo đấu DOTA 2, nữ game thủ phải "nhuộm người" bằng Mountain Dew

-
Mặc dù là một game thủ nữ, tuy nhiên cô gái này cũng chứng tỏ rằng mình là một người giữ lời và mới đây, cô đã quay lại đoạn clip mình chịu hình phạt là "tắm Mountain Dew" vì thua kèo DOTA 2.

Như bạn đọc đã biết, mới đây chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc một nam game thủ DOTA 2 trổ tài dự đoán kết quả trong trận chung kết Manila Major 2016 giữa 2 team OG và Liquid vừa qua lại khiến cho chúng ta không khỏi bất ngờ về hình phạt. Theo đó, người thua sẽ phải đổ lên đầu mình một chậu nước ngọt đang chứa đầy đá. Hình phạt này được lấy ý tưởng dựa trên trò "Ice Bucket Challenge" vốn rất thịnh hành cách đây không lâu, chỉ có điều thay nước thường bằng Mountain Dew.

 

Và kết quả thì như tất cả chúng ta đã biết, trong trận chung kết này thì team Liquid đã để thua OG với tỷ số 3-1. Là đàn ông, nói được phải làm được và game thủ nói trên đã thể hiện mình là một đấng nam nhi chính hiệu. Và mới đây, điều làm chúng tôi ngạc nhiên hơn cả chính là cũng trong trận đấu vừa qua giữa OG - Liquid, một cô gái cũng trổ tài dự đoán và cũng phải chịu hình phạt tương tự game thủ nam trước đó. Mặc dù là một game thủ nữ, tuy nhiên cô gái này cũng chứng tỏ rằng mình là một người giữ lời và mới đây, cô đã quay lại đoạn clip mình chịu hình phạt là "tắm Mountain Dew".

 

Trong đoạn clip, vì là con gái nên hơi khó khăn một chút, game thủ nữ này đã phải nhờ tới sự giúp sức của một bạn nam để thực hiện hình phạt. Sau khi đổ đầy một chậu to gồm toàn đá và nước Mountain Dew, cô gái này phải rất dũng cảm mới có thể đổ 'mớ hỗn độn' đó từ đầu xuống tới chân. Trên thực tế, lý do mà các game thủ này đưa ra hình phạt đổ nước tăng lực Mountain Dew lên đầu cũng đến từ việc do loại nước này có màu xanh lá mạ, trùng màu với cờ của team OG.