Thiết kế trang phục ảo, nhận tiền thật: Tại sao không?

ML -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Cuộc thi thiết kế trang phục Tướng trong League of Legends nhận về giải thưởng tiền triệu đang thu hút hàng đông đảo game thủ tham gia trên mạng xã hội Facebook với tổng giá trị lên tới hàng nghìn RP.

Vào sáng ngày 3/12 hôm nay, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một Fanpage League of Legends (LoL) với sự kiện thiết kế trang phục Tướng trong LoL để giúp cộng đồng game thủ yêu thích LoL nhận về giải thưởng giá trị lên tới hàng nghìn RP!

Được biết ngay sau thời gian ra mắt, sự kiện đã thu hút được đông đảo cộng đồng người chơi tham gia rinh giải. Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự góp mặt của rất nhiều các hoạ sĩ, Artis tuổi teen có niềm đam mê rực cháy cùng LoL.

Thể thức tham gia:

Game thủ yêu LoL hãy tự tay thiết kế những bộ trang phục chibi của tướng: Ashe, Ahri, Sona, Xinzhao, Garen hoặc bất cứ vị Tướng LoL nào mà bạn yêu thích!

Cách thức tham gia:

Game thủ có thể tùy chọn sử dụng bất cứ nguyên liệu gì để có thể thiết kế ra các bộ trang phục này: Giấy, bút chì, tẩy, Photoshop, Paint.. miễn không phải một sản phẩm bê nguyên xi từ Internet!

Thời gian sự kiện: Từ 10h sáng ngày 3/12 đến hết ngày 09/12/2014

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải được Ban Tổ Chức bình chọn (5 giải): 4000 RP (1.000.000 VNĐ) cho 5 ảnh đẹp nhất của 5 vị tướng được vẽ

- Giải được Like nhiều nhất (1 giải): 4000 RP (1.000,000 VNĐ) cho ảnh nào được số lượng like cao nhất

- Giải ngẫu nhiên (70 giải): 80 RP (20,000 VNĐ) cho những bạn ngẫu nhiên được ban tổ chức lựa chọn. Mỗi ngày sẽ có 10 bạn có bài dự thi may mắn nhất nhận giải thưởng

Các giải thưởng còn lại sẽ trao vào ngày 11/12/2014

Hãy nhanh tay tham gia để là người mang về nhiều phần quà giá trị nhất nhé!

Trang chủ sự kiện: Fb.com/LoLTruyenKySHG

ML