Thị trấn tại Anh cấm chơi game trong…toilet

-
Vừa qua một thị trấn nhỏ tại Anh Quốc - Largs đã ra một quyết định khá kỳ cục.

Thị trấn với dân số 11 ngàn người này có số lượng người trẻ tuổi khá thấp do họ thích chuyển về gần các thành phố lớn để sinh sống hơn. Thế nhưng vẫn có một số lượng người trẻ trong thành phố này và họ lại rất .. lười ra khỏi nhà để gặp mặt nhau và làm quen, thậm chí là sinh con trong thị trấn này. Vì thế ngài thị trưởng tại thị trấn này đã quyết định cấm.. mọi người trong thị trấn chơi game trong... toilet và yêu cầu - khuyến khích họ phải đi ra ngoài đường để gặp nhau và chơi với nhau. Thậm chí ông còn đang tính sử dụng thư viện thị trấn cho việc gặp gỡ, tổ chức vài cuộc thi đấu game nho nhỏ cho những bạn trẻ có hứng ra đường hơn.

Thị trấn Largs

Không biết rằng điều luật này có thành công hay không, nhưng ông chưa nhận được bất kỳ ý kiến phải đối nào từ người dân của mình. Tuy nhiên có một vấn đề nhiều người đặt ra rằng liệu ông có thành lập một cơ quan bí mật nào đó để đi theo dõi người chơi game trong Toilet hay không và làm cách nào phát hiện ra được. Được biết bạn sẽ phải bị phạt 50 bảng anh và buộc phải tham gia hoạt động của thị trấn trong 1 tuần nếu bị phát hiện đang chơi game trong Toilet.

Khi được hỏi, nhiều người chỉ bảo điều luật đó sẽ sớm phai theo ngày tháng như bao điều luật vô lý khác thôi. Với người dân thị trấn, họ chẳng quan tâm lắm vì nơi đây gần như lạnh quanh năm và việc ngồi lâu ở trong Toilet cũng không phải là một ý kiến hay. "Tôi tự hỏi giờ tôi phải làm gì khi đi Toilet, chắc nghe nhạc Jazz" - Peter - 24 tuổi trả lời khi được hỏi qua ý kiến của mình

Theo Xemgame