The Game Awards 2020 được tổ chức ở 3 thành phố lớn vào 10/12

2016 -
(GameSao.vn) - BTC sẽ áp dụng định dạng kỹ thuật số hoàn toàn để bảo đảm an toàn trong mùa dịch.

The Game Awards năm nay sẽ được livestream tại Los Angeles, London và Tokyo vào ngày 10/12 trong định dạng kỹ thuật số 100%.

Ban đầu, buổi lễ trao giải và tôn vinh các sản phẩm, cá nhân và tổ chức trong ngành công nghiệp game thường niên được cho là sẽ lựa chọn một địa điểm thực tế. Geoff Keighley, host kiêm Giám đốc Sản xuất của The Game Awards, nói với Variety rằng sự kiện năm nay vẫn sẽ diễn ra bất chấp những diễn biến khó lường của COVID-19.

Phản ứng đáp trả của mọi người kiểu như, ‘không, điều đó thực sự quan trọng khi chúng tôi làm The Game Awards năm nay’”, Keighley nói trong buổi gặp gỡ các thành viên trong hội đồng. “Thông điệp cũng giống như, ‘không, bạn vẫn nên cố gắng và tổ chức chương trình hoàn hảo nhất có thể.’ Vì thế, không có chuyện chúng tôi làm điều đó với ngân sách sụt giảm đáng kể hoặc chỉ có tôi có mặt ở một địa điểm nào đó. Chúng tôi thực hiện ở ba thành phố lớn. Hãy cố gắng và biến nó trở thành một khoảnh khắc quan trọng trong ngành.

Định dạng online cho phép streaming The Game Awards ở ba thành phố cách xa nhau. Trong năm năm qua, khán giả đã đã được xem livestream của chương trình tại Nhà hát Microsoft, Los Angeles, Mỹ.

Tôi đã nói rằng, ‘chà, có lẽ chúng ta nên làm điều này trên quy mô thế giới.’ Nó thực sự là một động lực cho ý tưởng - thông thường chúng tôi không thể làm được khi thực hiện ở ba thành phố”, Keighley giải thích. “Nhưng tôi kiểu, ‘đây là một năm có hoàn cảnh độc đáo, hãy thử đi xem sao.’ Tôi nghĩ nó đã gửi một thông điệp tuyệt vời và tôi nghĩ đó mới là điều tôi muốn làm hơn cả.

Primetime Emmy Awards đã tổ chức online show vào tuần trước và chứng minh một điều rằng các buổi lễ trao giải vẫn có thể được tổ chức trong mùa dịch COVID-19.

The Game Awards sẽ được streaming toàn cầu ở nhiều nền tảng như YouTube, Twitch vào ngày 10/12.

2016 (Theo Dot Esports)