Thầy Giáo Ba đã giải ngược ‘lời nguyền’ dự đoán toàn sai

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Inter Milan đã cứu vớt danh dự của anh trong giới bet thủ.

“Quá tam ba bận” là câu thành ngữ không thể phù hợp hơn dùng để mô tả tài dự đoán của Phan “Ba Rọi Béo” Tấn Trung (aka Thầy Giáo Ba) trong những ngày qua.

Theo đó, Inter Milan đã vùi dập Shakhtar Donetsk với tỉ số 5-0 tại Bán kết UEFA Europa League vào sáng nay (18/8) để chấm dứt chuỗi ba trận dự đoán toàn thua của Thầy Giáo Ba.

 

Nếu chưa biết, Thầy Giáo Ba vốn là một cựu tuyển thủ kiêm HLV Liên Minh Huyền Thoại. Trong gần năm năm gắn bó với giới LMHT chuyên nghiệp, anh đã từng giành ngôi Á quân Việt Nam ở giải đấu Mùa Hè 2016 trước khi giải nghệ và chuyển sang làm streamer full-time từ cuối năm 2018 đến giờ.

Hiện Thầy Giáo Ba đang có gần 400,000 người theo dõi trên Facebook, sở hữu kênh YouTube thu hút 1.36 triệu subscribers.

Trong vài ngày trước đó, streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT đã đưa ra nhận định về ba trận cầu “đinh” của bóng đá châu Âu nhưng không chính xác dù chỉ một lần.

Lần lượt Barcelona, Manchester City và Manchester United là "nạn nhân" của Thầy Giáo Ba

“Tài năng” dự đoán ngược của Thầy Giáo Ba khiến anh nhanh chóng trở thành meme của cộng đồng mạng Việt Nam. Nhiều người cho rằng cứ đặt cửa ngược lại với dự đoán của Thầy Giáo Ba ắt thắng cược.

Với mong muốn phá “dớp”, Thầy Giáo Ba đã tuyên bố trên trang Facebook cá nhân sẽ bỏ 10 triệu cùng với số tiền donate thu được từ buổi livestream tối qua (17/8) để ủng hộ người dân Đà Nẵng trong đợt phòng, chống dịch COVID-19 nếu dự đoán sai.

Dĩ nhiên trước trận Inter vs Shaktar ít người tin vào nhận định của Thầy Giáo Ba

 

 

Kết quả là Inter Milan đã “giã” cho Shakhtar Donetsk tới năm bàn không gỡ khiến tất cả những ai theo dõi Thầy Giáo Ba không biết đâu mà ngờ.

 

Nhưng thực tế lại quay ngoắt 180 độ khiến số đông cảm thấy bất ngờ

Đừng quên hai giải đấu cúp hàng đầu châu Âu - UEFA Champions League và Europa League - vẫn còn ba trận đấu nữa mới khép lại mùa giải. Từ giờ đến lúc đó, Thầy Giáo Ba chắc chắn sẽ tiếp tục “lên kèo” chủ yếu theo cảm tính và quyền quyết định tin hay không thuộc về bạn.

Chịu