Thanh niên đóng giả game thủ đi vào quán net trộm xe đạp

-
Mặc dù đã trang bị camera ở khắp nơi trong quán net nhưng tên trộm trong đoạn clip trên vẫn thản nhiên ra vào và "hành nghề" như chỗ không người.

Mọi năm, tháng cuối cùng của một năm luôn được coi là thời điểm nhạy cảm khi xảy ra liên tục các vụ trộm cắp trên địa bàn cả nước. Mặc dù biết là như vậy và có các biết pháp đề phòng nhưng những tên trộm vẫn tìm đủ mọi cách để xoay sở và thực hiện hành vi của mình. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình trộm xe xảy ra tại một quán net.

 

Có thể thấy rằng, bất chấp tháng "củ mật", những tên trộm càng liều lĩnh hơn bao giờ hết. Mặc dù đã trang bị camera ở khắp quán nhưng tên trộm trong đoạn clip trên vẫn thản nhiên ra vào và "hành nghề" như chỗ không người. Rất may, thủ đoạn tinh vi của tên trộm đã được camera của phòng máy ghi lại, không những vậy người chủ quán net này còn chia sẻ đoạn clip một cách rộng rãi để mọi người đề cao cảnh giác.

 

Ban đầu, tên trộm này đóng giả một game thủ vào quán net để lập tài khoản nhằm đánh lạc hướng. Sau đó, hắn chọn cho mình một máy và ngồi chơi như bình thường. Khoảng 40 phút sau, tên trộm thấy nhân viên trông quán mất cảnh giác nên đã rời khỏi quán và tiến thẳng ra vị trí để xe. Một cách nhanh chóng, tên trộm đã chọn ngay một chiếc xe đạp và phóng đi.

 

Qua sự việc đáng tiếc trên, những chủ quán net trên địa bàn cả nước sẽ cần phải rút ra kinh nghiệm và đề cao cảnh giác trước mọi hành vi trộm cắp thường trực mỗi ngày nếu muốn các "thượng đế" có thể an tâm khi chơi game tại quán của mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ