Thanh niên bá đạo bị quạt rơi trúng đầu vẫn phủi bụi rồi chơi tiếp

-
(GameSao.vn) - Tai nạn hết sức hi hữu tại quán net khi game thủ này đang ngồi chơi bỗng nhiên bị quạt thông gió rơi thẳng vào đầu.

Mới đây một chủ quán net đã chia sẻ đoạn video hết sức khó tin tại phòng máy của mình khi tai nạn hi hữu xảy ra, một chiếc quạt thông gió đã rơi thẳng vào đầu khách hàng. Thế nhưng điều 'bá đạo' là cậu game thủ này hết sức bình tĩnh phủi bụi trên đầu tóc, quần áo rồi để chiếc quạt ra xa rồi... ngồi chơi tiếp như thường. Các bạn có thể theo dõi toàn bộ tình huống được camera an ninh ghi lại ở phía đầu bài viết này.

Đang ngồi chơi bình thường...

...thì quạt rơi vào đầu.

Theo phản ứng thông thường của nhiều người khi bị quạt hay bất kỳ thứ gì rơi vào người thì chúng ta sẽ đứng dậy và hoảng hốt bỏ chạy. Thế nhưng cậu nhóc này không hề tỏ ra sợ hãi một chút xíu nào cả và thậm chí còn không hề đứng dậy. Tất nhiên vẫn có chút 'nao núng' khi đẩy chiếc quạt thông gió ra xa và phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác để rút dây điện ra. Song điều 'bá đạo' là sau đó game thủ này vẫn thản nhiên ngồi chơi tiếp như chưa từng có chuyện gì xảy ra!

Không hề gì, anh này chỉ phùi quần áo mà thôi, không hề hoảng loạn bỏ chạy.

Có lẽ cậu nhóc game thủ này đã mải chiến game quá mà không để ý tới những thứ xung quanh nên mới có phản ứng 'bá đạo' như trong trường hợp này: "Cháu nó mải chiến game quá". Ngoài ra cũng không ít chủ quán net cho rằng người đăng clip quá may mắn khi gặp được một khách hàng quá... hiền lành.

Sau đó được trợ giúp để rút dây điện quạt rồi vẫn ngồi chơi bình thường.

Quả thực tình huống này hết sức khó đỡ, cả chủ quán net này lẫn khách hàng và chắc chắn là trường hợp 'dở khóc dỡ cười' mà bạn chỉ có thể gặp được ở các phòng máy tại Việt Nam.