Sửng sốt với dịch vụ thuê gái chơi game cùng của game thủ Trung Quốc

-
Nhóm phóng viên Trung Quốc đã phát hiện một dịch vụ hết sức động trời mạng tính chất thời sự trá hình "thuê gái chơi game cùng", qua điều tra thì đây là một dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và giấc mơ có bạn gái chơi game cùng ngày nay không hoàn toàn là ảo mà tất cả trở thành sự thật.

Ngày nay, mạng xã hội Internet cũng như các trò chơi giải trí đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt trong những tiệm Net bây giờ, chúng ta có thể ăn uống tùy chọn các thể loại ngay tại bàn máy tính. Gần đây, nhóm phóng viên Trung Quốc đã phát hiện một dịch vụ hết sức động trời mạng tính chất thời sự trá hình "thuê gái chơi game cùng", qua điều tra thì đây là một dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và giấc mơ có bạn gái chơi game cùng ngày nay không hoàn toàn là ảo mà tất cả trở thành sự thật.


Gần đây, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về dịch vụ " thuê gái chơi game cùng" đã thật sự gây chấn động toàn bộ cộng đồng mạng xã hội, thế nhưng dịch vụ này không chỉ dừng lại ở một nghĩa đơn thuần mà sau đó, còn ăn theo những dịch vụ bên ngoài khác nữa, nếu chịu bỏ thêm chi phí.

Cụ thể bảng giá như sau:

  • Nếu thuê bạn gái chơi cùng đơn thuần chỉ với 20 nhân dân tệ/ giờ ( cụ thể gần 70.000 VNĐ)
  • Mức giá thêm dịch vụ ngoài khác 100 nhân dân tệ / giờ (cụ thể hơn 300. 000 VNĐ)
  • Ngoài ra, còn tùy theo mức độ lựa chọn bạn gái cũng chơi có thể trẻ, và cũng có thể lớn hơn tùy theo mức độ lựa chọn cũng như chi phí tương ứng
 

Nhóm phóng viên Trung Quốc đã bí mật theo dõi những nữ sinh hành nghề này và đã có một cuộc phỏng vấn ý kiến của một bạn gái 20 tuổi về vụ việc này. Phần lớn, họ cho rằng việc làm mới này không hề nguy hiểm, rất dễ để kiếm tiền và hoàn toàn thoải mái không những được chơi game mà hơn nữa còn có thêm tiền bỏ túi nữa. Nhóm phóng viên đã tiếp tục hỏi rằng nếu được thêm một số khoảng chi phí khác thì, sau đó là dịch vụ gì??? Không ngần ngại khi nhận ngay được câu trả lời "dịch vụ phòng".

 

theo gamenoob