Sự thật câu chuyện tình gây bão cộng đồng DOTA 2 và LMHT

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Đằng sau chuyện tình rơi nước mắt của nam game thủ DOTA 2 với Coser LMHT đang gây bão trên cộng đồng game thủ nhiều ngày qua là câu chuyện có đến 55% là...hư cấu.

Thời gian qua, do thấy rất nhiều độc giả thuộc cả hai cộng đồng LMHT và DOTA 2 cứ mãi bàn tán xôn xao trước câu chuyện tình đơn phương giữa một anh chàng game thủ DOTA 2 (xưng tên là Nam) với một cô gái Coser LMHT xinh đẹp. 

Nên nhóm PV GameSao đã dành nhiều thời gian giúp các bạn đọc tìm hiểu về tính thực hư của câu chuyện này, sau nhiều giờ đi tìm kiếm tung tích, cuối cùng thì cũng có được một cuộc trao đổi ngắn với cả hai nhân vật (game thủ tên Nam chơi DOTA 2 & bạn nữ Coser LMHT). Hy vọng những thông tin đính chính dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính chính xác trong câu chuyện.

Các bạn quan tâm muốn đọc lại câu chuyện thì có thể truy cập vào đây!

Câu chuyện do một game thủ tên Hoàng Nam viết để tham gia sự kiện “Chuyện Tình Của Bạn” – được tổ chức trong DotA 2VN Bet Group.

Theo game thủ DOTA 2 Hoàng Nam tiết lộ, đây là câu chuyện mang 45% tính chuẩn xác, còn 55% còn lại những tình tiết kể về chuyện tình cảm giữa anh và cô gái Coser đều chỉ là thêm thắt cho vui. Chuyện là ngày 05/04 và 06/04/2014, Hoàng Nam – một game thủ mê DOTA 2 có thử đi tới nhà thi đấu Phú Thọ tại số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP HCM để theo dõi giải đấu Thể thao Điện tử Quốc tế Mùa Xuân 2014. Tại đây Hoàng Nam đã chụp ảnh với một số Coser trình diễn trang phục LMHT tại sự kiện, một trong số những bức ảnh tại sự kiện giải đấu hôm đó đã được game thủ này chia sẻ trong cộng đồng DotA 2VN Bet Group.

Giải đấu Thể thao Điện tử Quốc tế Mùa Xuân 2014 được tổ chức tại địa điểm nhà thi đấu Phú Thọ – TP HCM

Nữ Coser xuất hiện trong bức hình chụp cùng Hoàng Nam có tên thật là Trần Trang, cô sinh năm 1989 và đã lập gia đình và có một bé nhóc khá xinh xắn.

Trước câu chuyện tình đang “xuyên tim” hai cộng đồng LMHTDOTA 2, mà bản thân vô tình phải đóng vai nhân vật chính, Trang cho biết cô khá bất ngờ trước nội dung toàn bô câu chuyện trên. Chia sẻ tâm trạng cùng GameSao, Trang cũng muốn đính chính rằng: Với tư cách một coser LMHT theo niềm đam mê, Trang có tham gia sự kiện giải đấu Thể thao Điện tử Quốc tế Mùa Xuân 2014 được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ – TP HCM vào ngày 06/4 năm 2014.

Hình ảnh của 1 game thủ và Trần Trang tại giải đấu

Sự thành công trong trang phục Cosplay nhân vật Ahri – một vị tướng trong LMHT, đã giúp cô nhận được lời mời chụp ảnh chung của nhiều game thủ có mặt tại sự kiện. Tuy nhiên Trang cho biết cô không hề cung cấp số điện thoại riêng tư của mình với bất cứ ai tại sự kiện. Bởi vậy việc Hoàng Nam tạo ra câu chuyện 'hư cấu' có tính chất liên quan mặt tình cảm & sử dụng hình ảnh của Trang, cô đã nhanh chóng yêu cầu Hoàng Nam gỡ bỏ cũng như đưa ra lời đính chính chuẩn xác về câu chuyện.

Câu chuyện này tồn tại trong DOTA 2VN Bet Group với khoảng thời gian 6 tiếng và đã nhanh chóng bị gỡ bỏ, để bảo vệ danh dự và sự thật cho nữ Coser trẻ Trần Trang.

Minh Vũ