Streamer thản nhiên đánh đập bạn gái trên kênh

Gamer -
(GameSao.vn) – Twitch lại dính “phốt”.

Thêm một streamer nữa bị cáo buộc đánh đập bạn gái khi đang streaming.

Cụ thể, trong buổi livestream 24 giờ đồng hồ World of Warcraft trên Twitch, streamer “homoGanja” đã vô tình để lọt tiếng cãi cọ với bạn gái thông qua microphone. Bởi kênh stream của homoGanja không có camera nên âm thanh thu được từ microphone là bằng chứng xác thực nhất chứng minh anh đã đánh bạn gái.

Chân dung homoGanja

Xem bằng chứng được một đoạn clip ghi lại TẠI ĐÂY.

Sau vụ việc, microphone còn thu được tiếng khóc của người bạn gái giấu mặt.

Sau buổi streaming đầy bạo lực, homoGanja đã giải thích mối quan hệ của anh với người bạn gái trên một kênh Discord rằng họ đã “lao vào một vụ đánh nhau tồi tệ”.

(Bạn gái của tôi) tới nhà và tỏ ra giận dữ khi tôi ở bên cạnh và chúng tôi đã bắt đầu đánh nhau”, homoGanja thuật lại vụ việc trên kênh Discord và cho biết thêm rằng giữa hai người đã xảy ra “xô xát và nhiều thứ gì đó.

Có vẻ như homoGanja đã ở trong tình trạng say xỉn khi streaming. Tuy nhiên, vẫn chưa có bên liên quan nào xác nhận về thông tin này.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, kênh Twitch của homoGanja đã bị cấm nhưng chưa rõ thời hạn trong bao lâu.

Đây không phải lần đầu tiên một streamer bị phát hiện đánh đập người khác trên kênh stream. Vào tháng trước, Luke “MrDeadMoth” Munday đã tấn công người vợ đang mang thai khiến anh này đang gặp rắc rối với cơ quan điều tra.

Gần đây, Twitch đang vướng phải một loạt những sự cố không hay ho gì liên quan đến hành vi của các streamers. Lần lượt hai streamers Lucia “Lucia_omnomnom” lẫn “etole11” đều đã bị cấm do cởi áo và “chơi trò người lớn” trước camera ghi hình.

Gamer (Theo Dot Esports)