Streamer số một năm 2017 quay trở lại và ‘đánh sập’ Twitch

(GameSao.vn) – Dr.DisRespect đã khiến cho trang chủ Twitch bị treo tới hơn 20 phút đồng hồ.

Twitch streamer Dr.DisRespect đã lên lịch quay trở lại stream vào lúc 02g00 sáng nay (06/02) theo giờ Việt Nam. Nhưng thay vì lên hình trên Twitch, streamer này lại khiến cho trang chủ của nền tảng streaming hàng đầu thế giới…bị treo.

Trang chủ Twitch quay trở lại trạng thái bình thường sau đó 22 phút đồng hồ - nhưng trước đó nó chỉ là một màn hình trắng do lỗi kỹ thuật.

Trước đó, Dr.DisRespect đã thôi không stream vào ngày 15/12 năm ngoái sau khi đưa ra một thông báo đầy cảm xúc trên kênh cá nhân trên Twitch. Dr.DisRespect thừa nhận đã lừa dối vợ và cần thời gian để sửa chữa những sai lầm.

Vào ngày 19/01 vừa qua, Dr.DisRespect xác nhận sẽ quay trở lại stream qua trang Twitter cá nhân. Vợ của anh chàng này cũng đã xuất hiện trong đoạn video được đăng tải lên Twitter và cầm một con dao kề vào cổ họng Dr.DisRespect.

Màn quay trở lại của Dr.DisRespect trực tuyến vào khoảng 05g30 hôm nay và thu hút 345,000 người xem trong vòng 20 phút. Con số này tiếp tục gia tăng theo thời gian.

Hồi đầu tháng 01 năm nay, streamer chuyên mảng nội dung LMHT, Tyler "Tyler1" Steinkamp, cũng đã có một màn quay trở lại ấn tượng trên Twitch – khi chạm mốc 300,000 người xem trong chưa đầy 20 phút đồng hồ. Lượng người xem đổ dồn vào một kênh stream cũng đã khiến cho trang chủ Twitch gặp sự cố.

Chịu (Theo Dot Esports)