Streamer bị cấm vì công khai muốn đấm vào mặt một người phụ nữ

ABC -
(GameSao.vn) – Cái kết dành cho hành động đe dọa người khác.

Lại thêm một vụ streamer trên Twitch bị dính “phốt”.

Tất cả những gì Viikzy làm khi anh nhấp chuột vào kênh của nữ streamer Kaylee là phàn nàn cô ấy “cố gắng nói nhảm như tất cả đứa con gái trên mạng khác” và thừa nhận với tất cả người xem rằng anh ta “chúa ghét điều này.

Sau đó, Viikzy thậm chí còn tuyên bố “chỉ muốn đấm vào khuôn mặt chết tiệt của cô ả.

Sau vài giờ nhận được báo cáo từ phía người xem, Twitch đã ban bố lệnh cấm dành cho kênh của Viikzy. Hiện vẫn chưa rõ lệnh ban này có thời hạn trong bao lâu, nhưng nhiều khả năng nó sẽ không kéo dài vĩnh viễn.

Về phía Viikzy, thông qua tài khoản Twitter cá nhân, streamer này thông báo sẽ quay trở lại streaming ngay khi lệnh cấm hết hạn. Đoạn clip ghi lại lời lẽ đe dọa Kaylee của Viikzy đã ngây lập tức trở thành chủ đề được bàn tán của đông đảo game thủ - trong số đó có cả chuyên gia về lĩnh vực game, Rod “Slasher” Breslau.

Xem clip TẠI ĐÂY.

Sau khi nhận được lệnh cấm từ Twitch, Viikzy đã viết lời xin lỗi trên Twitter, nói rằng anh đang cố gắng chống lại “những streamers chuyên khoe ngực” bằng cách đưa ra lời lẽ không hay ho gì với Kaylee. Và dù với lý do gì đi chăng nữa, hầu hết người dùng Twitter đều không chấp nhận lời xin lỗi của Viikzy.

Để phản pháo dư luận, Viikzy đã tiếp tục tweet với giọng đầy mỉa mai rằng anh ta “thực sự đã nhận được một bài học” và khẳng định Kaylee “xứng đáng bị như vậy” khi đã làm những việc “tạo sự chú ý” với người xem.

Hiện tại, Viikzy đang sử dụng nền tảng YouTube để tiếp tục công việc streaming. Và trong đoạn tweet quảng bá kênh YouTube cá nhân, Viikzy cáo buộc “những hiệu sĩ da trắng” đã khóa tài khoản Twitch của mình.

Đây không phải vụ việc gây tranh cãi đầu tiên xuất hiện trên sóng streaming của Twitch. Trong suốt thời gian qua, nền tảng streaming của Amazon đã gặp phải quá nhiều vấn đề liên quan đến hành vi, ứng xử của các streamers – từ đánh đập vợ/bạn gái, cởi bỏ quần áo, làm "trò người lớn",…

ABC (Theo Dot Esports)