Soi độ đẹp trai của QTV và người yêu mới của Kim Xuyến

-
Tình yêu mới của QTV thì có thể ai cũng biết rồi nhỉ. Còn người ấy của Xuyến hiện giờ thì như thế nào? Liệu có tốt hơn hay đẹp trai hơn QTV không? Đôi khi vẫn có những phép so sánh bạn trai cũ và bạn trai mới như vậy cũng là lẽ thường tình.

Chắc hẳn, những game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu mến QTV, vẫn còn nhớ đến cái tên Xuyến Nguyễn, cô bạn gái cũ xinh đẹp của anh ấy 1 thời, 1 thời cũng hạnh phúc. Nhớ ngày nào hai người còn hạnh phúc bên nhau. Nào ngờ chia tay và mỗi người một ngã với tình yêu mới hiện tại của mình.
 

 

Xuyến và người yêu hiện tại đang rất hạnh phúc, cặp đôi hết sức lãng mạn trên FB 

Chàng trai ấy có tên gọi quen thuộc là Luân Trương, đang theo học tại University of Hawaii tại Manoa


Trông có vẻ bảnh trai nhỉ 


 

 
 
 
 
 
 
 

Những thước hình hạnh phúc của Xuyến (bạn gái cũ QTV) và người yêu hiện tại
 

 

Đôi khi chúng ta vẫn còn nhớ lại những kỉ niệm vui cũ 1 thời theo năm tháng

 
 
 ​

Nhìn kĩ lại so với anh chàng kia thì QTV chúng ta cũng đâu có thua kém gì nhiều đâu nhỉ... Thế nhưng chuyện tình cảm khó nói đâu thể nào đem ra so sánh được. Bởi lẽ chỉ là do duyên số.
 

 
Bạn cảm thấy ai đẹp trai hơn nhỉ?

 

Nhìn lại hiện tại thì QTV của chúng ta cũng đang rất rất hạnh phúc bên người ấy. Người ấy cũng dễ thương, đẹp gái, hát hay cũng đâu thua kém gì ai đâu nhỉ?
 

 
 

Chúng ta hãy chúc phúc cho anh ấy và tình yêu hiện tại nhé, và thậm chí đâu đó cũng mong Xuyến thật hạnh phúc bên cạnh người ấy hiện tại của mình. Có thể nói dù có những hối tiếc nhưng nó vẫn mãi là một kết thúc có hậu cho một cuộc tình đã thành hai cuộc tình nhỉ.

Theo  hanamichinhi/gamenoob

Bạn thấy cặp nào đẹp đôi hơn?