Sốc với game thủ Việt phải truyền nước vẫn mê chơi game

-
(GameSao) - Có thể thấy rằng game thủ này đã rất cố gắng để tham gia chơi, mặc dù thân thể đã bị ốm rất mệt mỏi nhưng vẫn chơi game trên iPad.

Chơi game luôn luôn là một việc vô cùng "tốn sức" vì phải tập trung cao độ và thao tác chính xác, vì thế những người bị ốm thường chẳng mấy khi dám chinh chiến trong thế giới ảo. Tuy nhiên, gần đây cộng đồng game thủ đang vô cùng sốc trước hình ảnh một game thủ vô cùng tâm huyết, đang nằm bệnh viện truyền nước nhưng vẫn cố gắng chiến game.

Có thể thấy rằng game thủ này đã rất cố gắng để tham gia chơi, mặc dù thân thể đã bị ốm rất mệt mỏi nhưng vẫn chơi game trên iPad. Hiện tại nhân vật chính nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi khác, tất cả mọi người đều công nhận rằng game thủ này rất tâm huyết đồng thời động viên, chúc anh sớm khỏi ốm để tiếp tục chơi game.

Dù sao, game thủ Việt cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân, không nên chơi game lúc mệt mỏi để tránh tình trạng ốm, bệnh trở nên nặng hơn. Các trò chơi dù sao cũng chỉ để giải trí chứ không phải 'cày' thật nhiệt tình.

Balance (GameSao.vn)