Si mê tình ảo, nam game thủ đánh cả bạn gái đã yêu được 3 năm

-
Vì quá chìm đắm vào những câu chuyện tình trong thế giới ảo, mà một nam game đã nhẫn tâm đánh cả người yêu khi cô gái có ý định can thiệp vào mối quan hệ này…

Chi tiết nội dung câu chuyện được chính nhân vật bạn gái của game thủ nói trên tường thuật lại trên một trang diễn đàn mạng. Theo lời kể của cô gái, thì bạn trai cô vốn là một người khá đam mê game online, nếu không muốn nói là một “con nghiện game” và thường xuyên bỏ bê công việc, cuộc sống để đắm chìm vào thế giới ảo.

Mặc dù đã nhiều lần bị người yêu nhắc nhở và cảnh tỉnh, đồng thời cũng không ít lần thề non hẹn biển sẽ sửa đổi tính nết và hạn chế chơi game, nhưng cuối cùng thì anh chàng game thủ này vẫn chứng nào tật nấy và không có dấu hiệu cho thấy sự hối cải. Dần dần, chính cô bạn gái lại là người phải đầu hàng trước sự cứng đầu của người yêu. Bất lực trong việc khuyên bạn trai bỏ game, cô tự an ủi mình rằng dù sao chơi game dù sao cũng chỉ mất thời gian mà sau này lập gia đình thì bạn trai sẽ tự khắc bỏ game.

Tuy nhiên, sự việc đã có những diễn biến xấu đi khi cô gái này phát hiện người yêu mình thường xuyên liên lạc với một cô nàng “hot girl” thông qua trang web giao lưu trực tuyến mới được ra mắt. Trong thời gian này, cả anh chàng game thủ và cô nàng hot girl kia đều thường xuyên trao cho nhau những tin nhắn khá tình cảm và mùi mẫn. Không những vậy, nam game thủ này còn không ít lần tặng những món quà giá trị cho cô gái này dù chưa từng gặp mặt.

Câu chuyện “đẫm nước mắt” của bạn gái một game thủ được tường thuật lại trên một diễn đàn mạng

Trước cú sốc quá lớn vì bị phản bội, cô bạn gái của game thủ này đã quyết định thể hiện thái độ cứng rắn và cương quyết khi đưa ra yêu cầu buộc người yêu phải lựa chọn một trong hai phương án: hoặc bỏ game, hoặc mất bạn gái. Tuy nhiên, trước sự nghiêm túc của người yêu, anh chàng game thủ vẫn không tỏ ra hối lỗi mà thậm chí còn tặng cho bạn gái mình một cái bạt tai và đuổi cô đi.

Câu chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm của giới trẻ trong thời đại công nghệ đã nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm và những lời bình luận của cộng đồng mạng và các game thủ. Đa phần những người theo dõi vụ việc đều lên án và chỉ trích anh chàng game thủ kia một cách kịch liệt bởi thói trăng hoa và không chung thủy của mình.

Hình ảnh chụp lại những đoạn tin nhắn khá mùi mẫn giữa anh chàng game thủ và cô nàng hot girl

Song, vẫn có một số ý kiến tỏ ra bình tĩnh và nhìn nhận sự việc ở một khía cạnh khác, khi họ cho rằng câu chuyện trên rất của thể là một lời bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự cũng như hạ thấp uy tín của Kênh thông tin giao lưu trực tuyến mới ra mắt cách đây không lâu, cũng là nơi cô nàng hot girl kia đang tham gia. Vì vậy, chúng ta có lẽ cũng không nên kết luận một cách quá vội vàng về tính chân thực của vụ việc cũng như phán xét những người trong cuộc, ít nhất là cho đến khi câu chuyện này được làm sáng tỏ và có kết quả xác thực.

Nhưng dù sao, đây cũng xem như là một bài học hữu ích cho tất cả chúng ta, nhất là những bạn trẻ đang ngày càng trở thành “con nghiện game”, thay vì tham gia nó như một hình thức giải trí đơn thuần. Đừng quá đắm chìm trong thế giới ảo, đặc biệt hơn hết là những ai đã có gia đình, hãy suy nghĩ và hành động cân nhắc hơn, đừng vì một chút vui vẻ nhất thời mà đánh mất hạnh phúc của mình.

 

theo game4v