shroud ‘suýt chết’ sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng

2016 -
(GameSao.vn) – Streamer lừng danh người Canada vừa phải trải qua ca phẫu thuật và đang phải hồi sức trên giường bệnh.

Sau khi xuất hiện những thông tin liên quan đến việc Michael “shroud” Grzesiek, Twitch streamer nổi tiếng, gặp tai nạn khi phóng xe scooter quá tốc độ và buộc phải phẫu thuật thì giờ chúng ta đã biết thêm về vụ việc.

Streamer Justin “Just9n” Ortiz, người bạn thân đang ở chung phòng với shroud, đã cung cấp thêm thông tin về vụ tai nạn thông qua buổi livestream mới đây của anh trên Twitch.

Cậu ta đạp phanh quá gấp rồi lộn nhào qua rào chắn khoảng 10-12 feet trên đường nhựa. Giờ thì Mike đang phải coi chừng cánh tay phải bởi tay trái đã gánh toàn bộ trọng lực của cậu ta…”, trích lời Just9n.

Nếu điều đó không đủ để khiến bạn tin rằng vụ tai nạn của shroud là rất nghiêm trọng, just9n còn mô tả rằng người bạn thân đã “có một lỗ lớn trên khuỷu tay và theo những gì tôi biết, cậu ấy đã đứt dây chằng và một mẩu xương còn lòi ra khỏi khuỷu tay nữa. Tôi nghĩ phần xương đó đã bị gẫy.

Nổi tiếng với kỹ năng chơi game FPS điêu luyện nên không có gì khó hiểu khi fan hâm mộ của shroud đang bày tỏ sự quan ngại sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, shroud đã xuất hiện trên Twitter để xóa tan bầu không khí căng thẳng đang bao trùm.

shroud xác nhận tay trái của anh vừa trải qua ca phẫu thuật nhưng “những pha aims thì vẫn còn đó” và cách di chuyển có thể chậm lại đôi chút trong quá trình anh hồi phục

Dù shroud vẫn tỏ ra khá lạc quan về tình hình sức khỏe, nhưng just9n thì lại không như vậy – thậm chí anh còn tin rằng mọi thứ còn có thể diễn biến tệ hơn rất nhiều.

Anh chàng này suýt chết. Tôi không biết nếu các bạn hiểu được mức độ trầm trọng những gì tôi đang nói hay không, nhưng cậu ta rất có thể đã không còn ở đây với chúng ta nữa, bởi cú ngã đó rất nghiêm trọng”, just9n nói với người xem livestream.

Trên giường bệnh, shroud thừa nhận mình đang rất nhớ những buổi livestream – công việc đã giúp anh có được danh tiếng trên mạng Internet và đặc biệt là hơn 2.5 triệu USD trong năm 2018 – theo tiết lộ của nhân viên ngân hàng.

Chứng minh thu nhập của shroud trong năm 2018

Hiện vẫn chưa chưa rõ khi nào shroud mới đủ sức khỏe để quay trở lại trước webcam để phô diễn tài năng của anh trong những tựa game FPS hoặc battle royale – bao gồm Counter-Strike: Global OffensivePlayerUnknown’s Battlegrounds, Apex Legends hay Fortnite

2016 (Theo VPEsports)