Scandal tài năng trẻ GFL gạ tình nữ game thủ: Ý kiến của người trong cuộc

-
Sự thật gần như đã được phơi bầy, tuy nhiên vẫn có rất nhiều điều khiến chúng ta phải suy nghĩ về “showbiz” Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

Như các bạn đã biết, mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chứng kiến một scandal gây chấn động dư luận chưa từng có trong lịch sử eSports nước nhà. Cụ thể, sao trẻ team GIGABYTE Full Louis (nick name GFL Easynamm) đã bị một game thủ nữ tố cáo gạ tình cô với những lời lẽ vô cùng thô thiển.

Không dừng lại ở việc thóa mạ sao trẻ GFL, nữ game thủ này còn đem sự việc đăng tải lên một trang tin game Việt Nam, khiến scandal vượt xa khỏi tầm kiểm soát. Thông tin chi tiết về sự việc này các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Scandal gạ tình game thủ nữ gây chấn động Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cho tới hôm nay, 2 ngày sau khi scandal gạ tình game thủ nữ diễn ra, chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẻ của hai nhân vật chính để có cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này.

Sao trẻ GFL Easynamm

Sao trẻ GFL Easynamm chia sẻ: “Hôm qua, lúc 7 giờ tối em ra ngoài ăn cơm với mọi người, không tắt máy. Tầm 8 giờ tối về đến nơi thì thấy tin nhắn bị chửi, em kéo lên trên đọc mới biết bị troll FB, mà lúc đấy có mỗi 1 anh ở nhà thôi. Em cũng giải thích và nói lời xin thông cảm rồi, nhưng người kia lại tỏ ra kiểu thách thức nên em cũng nói thách thức lại. Em mặc kệ thôi, tại vì em cũng chưa có hình tượng gì cả nên em nghĩ không quan trọng, nhưng lên báo người ta vẫn gắn cái mác GFL vào. Còn nếu muốn xác thực đúng hay sai thì camera có ghi lại hình và thời gian lúc em đi ăn và quay về, còn người troll là anh Khánh Sơn Nguyễn chứ không phải em”.

Khi được hỏi về việc có cảm thấy bị ảnh hưởng gì sau vụ scandal này không, GFL Easynamm trả lời: “Em thấy không quan trọng , nó cũng chỉ ảnh hưởng đến game thôi, mà nghiệp game thủ cũng đâu có lâu dài. Người ta dựa hơi cái mác GFL để kiếm tiền qua mấy bài viết vớ vẩn đó thì kệ người ta thôi”.

Theo GFL Easynamm, người đầu tiên đăng bài khơi ra vụ scandal này cũng chính là nhân vật nữ được nhắc tới ở trên. Mặc dù không chia sẻ gì thêm, nhưng rõ ràng ai cũng có thể suy luận ra rằng, nữ game thủ bị gạ tình kia là cộng tác viên của một trang tin và cô đã cố tình làm to lên mọi việc.

 
 
 
 

Trên facebook chính thức của mình, GFL Easynamm còn đăng tải thêm một dòng thể hiện sự bức xúc: “Chị nghĩ chị đẹp đến vậy à? Chị diễn hơi sâu đấy”.

Nữ game thủ bị gạ tình

Sau khi nhận được rất nhiều lời bình phẩm không hay của cộng đồng, nữ game thủ này đã lên tiếng trên facebook cá nhân:

“Ok, tôi đã hơi nóng vội. Nhưng tính tôi tự ái cao, nếu như em ấy có thái độ hợp tác khi tôi bảo tìm ra thủ phạm đi thì có lẽ đã khác. Không quen nhau, tôi cần biết ai mất công search tên rồi hạ nhục tôi đúng không? Điều này là sai hả? Và bây giờ các bạn là một tập thể, tôi chỉ là một cá nhân xấu xí, tôi đã quen với việc này rồi. Có làm gì tôi thì tôi vẫn ăn uống, đi làm, đi chơi thôi”.

 

Có thể thấy rằng, nữ game thủ này đã xác nhận thông tin và biết rằng GFL Easynamm không phải là người viết những lời lẽ gạ tình xúc phạm đến cô. Tuy nhiên vì sao trẻ Liên Minh Huyền Thoại không chịu nói ra người viết là ai nên mọi chuyện mới đi xa đến vậy.

Thậm chí, sau đó nữ game thủ vẫn phải nhận rất nhiều lời cay độc tới từ cộng đồng. Cô chia sẻ thêm: “Rất muốn dùng 1 facebook khác chỉ nguyên bạn thật thôi nhưng facebook này nhiều kỷ niệm và ảnh quá. Xin các bạn nào cảm thấy quý mình, muốn làm bạn thì ở lại còn ai ghét có thể unfriend, bỏ theo dõi, thậm chí block mình cũng được”.

Kết

Qua những chia sẻ kể trên, chúng ta đã có thể biết được chân tướng của sự việc này. Tất cả chỉ là một trò đùa vô thức nhưng hậu quả của nó lại cực kỳ nghiêm trọng. Cả hai đều có những lỗi của riêng mình và đây là thời điểm thích hợp nhất để kết thúc mọi việc. Hi vọng rằng trong thời gian tới đây, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được biết đến nhiều hơn về mặt thành tích chứ không phải vì những scandal không đáng có này.

 

Theo Trí Thức Trẻ