Sau khi chinh phục gaming, streamer lừng danh Ninja muốn xâm chiếm Hollywood

None -
(GameSao.vn) - Gaming chỉ là vạch xuất phát để đưa Ninja đi xa hơn.

Gần như vắng mặt trong buổi livestreaming từ khi Mixer thông báo đóng cửa hồi tháng trước, streamer tiếng tăm “Ninja” đang dồn tâm huyết cho những dự án khác ngoài gaming.

Ninja đang có hàng chục triệu người theo dõi trên mạng xã hội giúp anh trở thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công nghiệp gaming

Trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Ninja cho biết anh đang có ý định mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân trong ngành giải trí, hướng tầm mắt tới Hollywood.

Ninja nói rằng anh đang quan tâm “tới mọi thứ liên quan đến Hollywood” trong khi vẫn lên kế hoạch phủ sóng streaming toàn cầu. “Phim ảnh, lồng tiếng, phim hoạt hình”, streamer chia sẻ.

Ninja sẽ xuất hiện trong bộ phim “bom tấn” lấy chủ đề về thế giới game, Free Guy, do Ryan Reynolds thủ vai nam chính. Nhưng theo Ninja, đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Bên cạnh đó, anh cũng thông tin rằng mình đang đàm phán với nhiều nền tảng streaming vì giờ Mixer không còn nữa. Có thể Ninja sẽ quay trở lại Twitch hoặc “chuyển nhà” sang YouTube - nơi anh đã livestream một ngày mới đây và đã thu được những số liệu khả quan.

Theo nhiều nguồn tin, Microsoft đã trả cho Ninja 30 triệu USD để anh chuyển sang livestream trên Mixer thay vì Twitch

Từ cựu game thủ chuyên chuyên nghiệp Call of Duty, giờ thì Ninja đã trở thành triệu phú USD nhờ streaming hàng ngày

Josh Swartz, COO của công ty quản lý Ninja, Loaded, cho hay họ đang cân nhắc mọi lựa chọn trong đó có cả “khả năng tạo nội dung mở rộng phạm vi livestreaming qua TV, phim ảnh và những cơ hội giải trí khác.

Vì thế, nếu bạn yêu thích những nội dung gaming của Ninja đừng quá lo lắng. Streamer lừng danh này khẳng định rằng dù anh có làm gì đi chăng nữa thì, “Tôi cũng sẽ chơi game cả đời.

None (Theo Dot Esports)