Sắp có dòng sản phẩm LEGO lấy cảm hứng từ Overwatch

None -
(GameSao.vn) – Nó “chính chủ” chứ không phải hàng fan-made đâu nhé!

LEGO, Nerf và Uniqlo đều đã có quyền sử dụng hình ảnh của Overwatch một cách hợp pháp. Đúng vậy! Chúng ta không chỉ sắp sửa có các khẩu súng phun nước hiệu Nerf lấy cảm hứng từ Overwatch, mà còn sắp được chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm LEGO dựa trên tựa game nổi tiếng toàn cầu.

Activision Blizzard công bố mối quan hệ hợp tác với ba hãng trên vào ngày hôm qua (22/5). Công ty đang lên kế hoạch tham gia vào nhiều lĩnh vực, mở đường hợp tác với nhiều thương hiệu – thông qua OverwatchCall of Duty – với nhiều đối tác lớn.

Trước đó, Hasbro đã được cấp phép “master toy license” để sản xuất một loạt các sản phẩm Nerf và các trò chơi. LEGO sẽ thiết kế những tòa nhà mang phong cách Overwatchtrải đều ở nhiều mức giá khác nhau”, Activision Blizzard cho biết.

Overwatch cùng một số sản phẩm khác của Blizzard cũng sẽ xuất hiện trên những bộ trang phục của hãng quần áo Uniqlo (Nhật Bản). Dự kiến nó sẽ được tung ra cùng với bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Uniqlo.

Theo thông cáo báo chí, nhiều mối quan hệ hợp tác khác còn bao gồm cả việc Overwatch sắp xuất hiện trên các bộ trang phục và sách truyện dịp lễ Halloween.

Call of Duty cũng sắp có một bộ sưu tập mới, theo Activision Blizzard, khi họ đã hợp tác với thương hiệu thiết kế PowerStation Studios.

Overwatch League, Call of Duty World League và the MLG Network đều là một phần của chương trình eSports thuộc Activision Blizzard đem đến “những đối tác chất lượng nhất” trên nhiều phạm vi bán hàng.

Fan hâm mộ Overwatch từ lâu đã tự tạo ra các phiên bản LEGO dựa trên những heroes mà họ yêu thích. Có người thậm chí còn đăng tải lên mạng một đoạn video hướng dẫn quá trình tạo ra MEKA của D.Va bằng những viên gạch nhựa nhỏ bé.

Cộng đồng Overwatch LEGO chắc chắn sẽ được mở rộng ra khi họ trên tay những sản phẩm chính hãng trong thời gian tới. Tuy nhiên, chưa có văn bản nào xác nhận thời điểm chúng được phát hành.

None (Theo Dot Esports)