Rộ phong trào gửi lời chúc đến các sĩ tử 1997 sắp thi đại học

-
Trong mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt lại rộ lên trào lưu "gửi lời chúc" tới những sĩ tử 1997 sắp bước vào kì thi đại học khó khăn.

Như chúng ta đã biết, vào ngày mai 1/7, các sĩ tử sinh năm 1997 sẽ chinh thức bước vào kì thi đại học đầy gian nan.

 

Điều đáng chú ý rằng trước khi bước vào kì thi này, trong mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt lại rộ lên trào lưu "gửi lời chúc" tới những sĩ tử 1997 sắp bước vào kì thi đại học khó khăn. Bên cạnh các lời chúc, có người còn lên tiếng mong được các tiền bối truyền đạt về những kinh nghiệm thi đại học.

Dưới đây là tâm sự khá "chua chát" của một game thủ trước ngày thi đại học mà không được nhiều người động viên, ủng hộ. "Mai là em đã lên đường chinh chiến rồi mà hôm nay vẫn chưa nhận được một lời chúc nào nữa, có cô người yêu thì lại chia tay để tập trung học hành mất rồi".

 
 

Thậm chí, một số game thủ còn sẵn sàng tặng quà là những món đồ trong game để nhận được các lời chúc tốt đẹp từ phía cộng đồng.

Từ trước tới nay, thi đại học vốn luôn được xem là một sự kiện quan trọng với rất nhiều người dân Việt Nam. Chính vì vậy, sức ép là rất lớn nên do đó, những lời chúc may mắn sẽ đem lại trạng thái tâm lý tốt, ổn định cho những sĩ tử trước kì thi cam go này.

Đây âu cũng là tâm lý chung, nhằm giải tỏa bớt nỗi lo lắng cho các sĩ tử trước ngày thi đại học.

Theo Trí Thức Trẻ