Riot ‘úp mở’ về một phiên bản MMO dựa trên LMHT

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cộng đồng đang sục sôi vì ý tưởng này.

Một trong những meme nổi tiếng nhất của nhà phát triển LMHT liên quan đến chữ “s” trong tên gọi Riot Games của họ.

Như tất cả đã thấy, Riot mới chỉ phát triển và phát hành duy nhất một tựa game đúng nghĩa tính tới thời điểm hiện tại. Và trong khi họ vẫn đang ấp ủ nhiều dự án khác, thậm chí đã giới thiệu một vài ý tưởng, thì vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy Riot sắp tung ra bất cứ tựa game mới mẻ nào cả.

Vào hôm thứ Tư tuần này (25/7), Marc Merrill, đồng sáng lập của Riot, đã thu hút sự chú ý của tất cả fan hâm mộ toàn cầu chỉ bằng một mẩu tweet ngắn ngủi. Marc đã bông đùa rằng ông đang nghĩ về việc tạo ra một tựa game MMO (thể loại online có nhiều người chơi) dựa trên nền tảng của LMHT. Và nó khiến cho cộng đồng phát sốt từ đây.

Phản ứng của những nhân vật liên quan xuất hiện rất nhanh, dày đặc và đầy vẻ nghiêm trọng. Marc đã trả lời nhiệt tình gần như đầy đủ các bình luận khiến ông được cộng đồng nhớ tới hơn bằng ý tưởng này. Lý do ư? Phiên bản MMO của LMHT đúng là một ý tưởng thực sự hay ho!

Có lẽ LMHT sẽ không bao giờ bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với World of Warcraft, MMO được coi là thành công nhất mọi thời đại, của Blizzard. Nhưng Riot vẫn đang nỗ lực làm dày thêm phần cốt truyện cùng những khí cạnh liên quan đến LMHT mỗi ngày.

Game MMO có thể là một cây cầu tuyệt vời kết nối giữa những người chơi kỳ cựu với các game thủ mới trong LMHT – giúp họ kết nối, làm quen và cùng nhau làm những điều mà MOBA không thể.

Gần như chắc chắn Marc chỉ đùa cợt, nhưng đây rõ ràng là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất làng game. Và nếu nó là sự thật, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi rất rất lâu nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)