Riot Games thay đổi logo

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Logo mới sẽ thay thế cho biểu tượng cũ đã được công ty sử dụng từ năm 2006.

Phần lớn fan hâm mộ LMHT luôn có một ý niệm nào đó về những đoạn video quảng bá game của Riot Games. Đó là khi bàn tay mang tính biểu tượng đấm vào màn hình một cú thật mạnh để từ đó in sâu vào trong tâm trí game thủ trong hơn 10 năm qua.

 

So sánh hai phiên bản logo cũ - mới của Riot

Nhưng có vẻ như Riot đang muốn “lột xác” – ít nhất là ở logo – trong năm 2019. Theo đó, hãng phát triển game đã giới thiệu logo hoàn toàn mới trên trang chủ chính thức vào hôm qua (16/4).

Mọi người bắt đầu để ý tới thông tin trên khi Riot bất ngờ thay đổi ảnh đại diện của tài khoản Twitter chính thức vào chiều tối qua. Thậm chí những tài khoản phụ và tuyển dụng của Riot cũng đổi avatar. Trong số đó có Mel “Swimbananas” Capperino-Garcia, một chuyên viên tuyển dụng nhân sự cho Riot, cũng đã đăng tải logo mới nhất của họ lên tài khoản Twitter cá nhân.

Toàn bộ các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của Riot - bao gồm Facebook. Twitter và YouTube - đã đồng loạt thay đổi ảnh đại diện là logo mới của công ty

Logo mới của Riot vẫn được thiết kế theo phong cách tối giản. Biểu tượng nắm đấm được “phẳng hóa” nhưng vẫn rất dễ nhận biết và không hề phức tạp. Những ký tự của dòng chữ “Riot Games” cũng đã sử dụng font chữ hiện đại, tạo thành hình khối rõ ràng thay vì rối rắm như trước.

Quan trọng hơn, hình nắm đấm đã bị tách ra khỏi “Riot Games” chứ không còn lồng vào nhau như logo đời đầu.

Cộng đồng đã có những phản ứng trái chiều về sự thay đổi trên. Trên trang Reddit, nhiều người chơi LMHT tỏ ra hoài niệm, thích thú với tạo hình của logo cũ hơn. Một số người thì cho rằng logo mới là một phần trong nỗ lực làm mới, hiện đại hóa của Riot.

Nếu như bạn chưa biết, Riot đã sử dụng logo cũ trong các sản phẩm của công ty từ năm 2006. Hiện công ty vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến việc thay đổi logo.

2016 (Theo Dot Esports)