Riot dùng…bắp cải cuộn để quảng bá LMHT tại Nhật Bản

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một nhân vật khó quên.

Một vài quảng cáo LMHT đã xuất hiện trên sóng truyền hình trong vài tuần trở lại đây, bắt đầu với phim hoạt hình ngắn ngay trước trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018. Và bộ phim mới nhất được trình chiếu cho khán giả Nhật Bản, với nội dung có phần kỳ lạ, nhưng không có nghĩa là fan hâm mộ không thích thú với nó.

Đoạn quảng cáo được trình chiếu trước trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Còn đây là đoạn phim với cách tạo hình cùng nội dung lạ được phát sóng ở Nhật Bản

Nhân vật chính là một bắp cải cuộn khổng lồ đang đi tàu hỏa thì gặp phải một fan “ruột” của LMHT. Cuộc bắp cải nói với người chơi này rằng, dù không trang bị một dàn máy tính cấu hình cao thì LMHT vẫn là một tựa game rất thích hợp và anh sẽ sớm tìm được một nhân vật ưa thích.

Roru-kun (tên của bắp cải khổng lồ) rõ ràng là một cách chơi chữ LoL-kun – theo lý giải của Riot Stellari trên Twitter. Có thể tạm hiểu ở đây đạo diễn của video quảng cáo muốn game thủ Nhật Bản coi LMHT như một người bạn, lịch thiệp (đeo cà vạt), thơm ngon, bổ dưỡng, thú vị và thân quen như món ăn bắp cải cuộn vậy.

Dù Riot có tiếp tục sử dụng Roru-kun như là gương mặt đại diện của LMHT tại Nhật Bản nữa hay không thì đây vẫn là một nhân vật rât đáng nhớ.

None (Theo Dot Esports)