Quán net thất thủ, ông chủ QTV bất đắc dĩ phải làm bồi bàn

-
Người ta thường thấy một "Già dơ", một "Nhóc 98" một "Thỏ Con Xinh Xắn" xuất hiện mỗi ngày trên kênh stream của mình. Thì giờ đây, đến với QTV Center bạn lại thấy một "ông chủ" đĩnh đạc và thành công.

Như các bạn đã biết, sau hai tháng lên dự định và hoàn thiện, QTV Center đã chính thức được khai trương vào cuối tuần qua. Sự kiện ngay lập tức nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ Việt. Cũng khá dễ hiểu khi QTV Center là đứa con tinh thần của ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

Là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho thể thao điện tử nước nhà, QTV thành danh trong màu áo của đội tuyển Saigon Jokers. Cùng với thế hệ vàng năm ấy, Saigon Jokers của QTV giành chức vô địch Đông Nam Á, qua đó giành quyền đi chung kết mùa.

 

Tại CKTG năm ấy, mặc dù được đánh giá rất thấp, thế nhưng SAJ vẫn tạo ra một cơn "địa chấn" lớn. Khi QTV và những người đồng đội của mình bất ngờ hạ gục đội tuyển cực mạnh của Bắc Mỹ - Dignitas. Thành tích đáng tự hào đó giúp QTV, Archie, Junie,... bước vào hàng ngũ những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất Việt Nam.

Khi nhắc đến QTV của Saigon Jokers, người ta còn nhớ đến khả năng “đàn áp” người đi đường trên của đối thủ một cách triệt để. Thậm chí, rất nhiều lần QTV từng thắng trong các kèo đấu khó (thắng khi đối phương cầm tướng khắc chế) khi gặp các tuyển thủ nước ngoài được xưng tụng là siêu sao (Tofu của Singapore Sentinels là một ví dụ).

QTV có thể không phải người chơi xuất sắc nhất Việt Nam. Nhưng những quyết định của anh, thực sự khiến người ta phải nể phục. Anh biết rõ với từng thời điểm, mình phải làm gì.Thời gian không tha ai cả, QTV không còn giữ được đôi tay nhanh nhạy như xưa nữa. Phong độ tụt dốc, anh quyết định rời khỏi Saigon Jokers và đến với Boba Marines.

 

Cùng trải qua những vinh quang, hạnh phúc tột cùng với BM. Khi cảm thấy mình ở lại sẽ là "gánh nặng" cho những người đồng đội của mình. QTV tiếp tục là người ra đi. Và biết rằng thời gian thi đấu đỉnh cao của mình còn rất ít, QTV lại chuẩn bị "tương lai" cho mình. Đó chính là QTV Center.

Giống như cô "bạn thân" Kim Joon Shin của QTV đã nói: "Người ta thường thấy một "Già dơ", một "Nhóc 98" một "Thỏ Con Xinh Xắn" xuất hiện mỗi ngày trên kênh stream của mình. Thì giờ đây, đến với QTV Center bạn lại thấy một "ông chủ" đĩnh đạc và thành công." Không phải chờ đợi lâu, người ta đã thấy hình ảnh của QTV tất bật trong ngày khai trương của QTV Center.

 

Uống gì em ơi?