Quán net hốt hoảng truy lùng cặp đôi trộm linh kiện

-
Mới đây một quán net tại khu vực Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh đã đăng tải hình ảnh cặp đôi ăn trộm linh kiện máy tính tại cửa hàng của mình lên mạng với mục đích truy lùng tung tích các đối tượng này.

Mới đây một quán net tại khu vực Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh đã đăng tải hình ảnh cặp đôi ăn trộm linh kiện máy tính tại cửa hàng của mình lên mạng với mục đích truy lùng tung tích các đối tượng này để đòi bồi thường thiệt hại mình gặp phải, trước khi báo Công An giải quyết.

Cụ thể, hai đối tượng này đã rất khéo léo giả danh khách chơi rồi lấy mất 1 chiếc CPU, 2 thanh RAM 4GB trước khi tẩu thoát: "Hôm qua 2 bạn này có ghé quán mình chơi Net lỡ tay đem về 1 con CPU, 2 thanh RAM 4GB, ai bít báo giùm 2 bạn ý kêu trả lại cho quán không thì ad nhờ Công An giải quyết nha".

 

Trong thời gian gần đây các vụ trộm cắp linh kiện tại quán net đang gia tăng khá nhiều, bên cạnh những hình thức khác là chơi quỵt tiền hay trộm đồ của khách đến chơi. Rõ ràng các chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ này vẫn sẽ phải rất cố gắng đảm bảo an ninh, an toàn cho cả đồ đạc của quán lẫn khách hàng trong thời gian tới.

Rất khó để phòng tránh các vụ trộm cắp linh kiện như thế này, chỉ có cách là quán game nên lắp đặt camera an ninh tại toàn bộ các phòng và cử nhân viên canh phòng cẩn trọng để ngăn chặn kịp thời các hành vi lén lút bẻ hộp ăn trộm.

Theo Trí Thức Trẻ