QTV đi xe ôm thi đấu ở All Star gặp đúng fan hâm mộ chở

-
Không ngờ là fan của QTV có mặt ở mọi lúc mọi nơi.

Tuần trước, đội tuyển siêu sao Việt Nam chính thức có trận chung kết với đội tuyển siêu sao Thái Lan để giành tấm vé đi đấu giải Wildcard ở Barcelona. Tuy rằng All Star chỉ là một giải đấu for fun chủ yếu để người hâm mộ được nhìn tuyển thủ mà mình yêu thích thi đấu, các đội tuyển vẫn thi đấu hết sức nghiêm túc để có cơ hội được cọ xát với các tuyển thủ nổi tiếng Thế Giới.

Trong lượt trận Chung Kết All Star khu vực Đông Nam Á này, các tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu một cách tròn vai. Nhất là QTV, với chiến thuật feed to win của mình, anh đã làm cả team mình lẫn team địch phải sững sốt. Tuy vậy không thể phủ nhận cố gắng của QTV trong chiến thắng của cả team All Star được, bằng cách thu hút mũi nhọn và rừng của địch, anh đảm bảo những người đồng đội có không gian dễ thở hơn nhiều.

Trong ngày Chung Kết, QTV đã gặp phải duyên kì ngộ đáng ngạc nhiên của mình khi dịch vụ Grab Bike mà anh gọi để di chuyển đến địa điểm thi đấu lại là người hâm mộ của mình. Tất nhiên gặp đúng thần tượng của mình thì anh chàng chạy Grab kia không hề nề hà trời mưa, thậm chí còn có ý định free tiền xe cho anh Vũ chỉ cần được chụp cùng thần tượng là mãn nguyện rồi.

Tất nhiên QTV không đời nào chịu rồi, thế là anh quay lại dúi tiền vào tay người hâm mộ của mình. Sau đó anh còn kể lại chuyện này trên stream của chính mình nữa.

Ở Việt Nam rất ít tuyển thủ LMHT nào có lượng fan đông đảo và hết lòng vì thần tượng của mình như QTV phải không nào? Chưa kể đến hình ảnh ông chủ một tiệm net nổi tiếng vừa mở cửa mà lại có những hình ảnh vô cùng bình dị này thì thật sự hiếm có.

 

 

Theo Xemgame