PUBG tác hợp cho đôi bạn trẻ Ai Cập nên duyên vợ chồng

ABC -
(GameSao.vn) - Một câu chuyện có thật vừa xảy ra tại Ai Cập.

PlayerUnknown’s Battlegrounds, hay còn gọi tắt là PUBG, là một tựa game thể loại battle royale nổi tiếng toàn cầu. Theo số liệu thống kê chưa chính thức, đã có 400 triệu người từng chơi PUBG và phiên bản mobile của tựa game, PUBG Mobile, cũng đã thu hút 240 triệu lượt tải về (không tính Trung Quốc) - tính đến tháng 6/2018.

Trong số đó, không thiếu những người chơi đã nghiện PUBG khi họ dành ra nhiều giờ đồng hồ liên tục, thậm chí bỏ mặc người vợ đang mang thai để chơi game.

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn tại Ấn Độ khi chính phủ nước này đang kêu gọi các trường học ngăn không cho học sinh tiếp xúc lâu với PUBG do những nghi ngại liên quan đến sức khỏe cũng như kết quả học tập.

Nhưng đó chỉ là những thông tin tiêu cực, bởi PUBG cũng đang đem tới cho cộng đồng game thủ nhiều câu chuyện cảm động, có kết cục viên mãn. Như trường hợp của anh chàng người Ai Cập có tên Nourh-al-Hashish, “fan ruột” của PUBG đã kết hôn với bạn gái nhờ tựa game yêu thích.

Nourh-al-Hashish đã chia sẻ câu chuyện của mình lên tài khoản Twitter cá nhân và đoạn tweet này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận của nhiều người – với hơn 2,500 lượt chia sẻ, hơn 13,000 likes và gần 1,000 bình luận sau ba ngày đăng tải.

Bắt đầu từ PUBG và giờ chúng tôi đang ở đây (lễ đường)”, Nourh-al-Hashish tweet kèm theo hai bức ảnh chụp đôi vợ chồng mới cưới đang nở nụ cười rạng rõ. Anh không nói rõ lý do tại sao hai người tìm được tiếng nói chung và quyết định chung sống với nhau trọn đời. Nhưng chúng ta có thể hiểu rằng, họ có một điểm chung lớn nhất, đó chính là niềm yêu thích PUBG.

Được biết, Nourh-al-Hashish đã tổ chức buổi lễ cầu hôn với bạn gái vào ngày 07/02 vừa qua nhưng sau đó ba ngày, tức 10/02, anh mới chia sẻ thông tin gây “sốt” cộng đồng game thủ PUBG.

Trước đó, cặp đôi Charbel và Yara ở thành phố Pune của Ấn Độ đã thực hiện bộ ảnh cưới đầy sáng tạo lấy chủ đề PUBG vào tháng 10 năm ngoái.

Bộ ảnh cưới với ý tưởng đầy sáng tạo và mới lạ của hai game thủ PUBG người Ấn Độ

Giống như nhiều cặp tình nhân, họ cũng gửi Thiệp cưới tới những vị khách mời kèm một bức ảnh pre-wedding. Không muốn đi theo lối mòn với chỉ những dòng chữ giản đơn, khô cứng kèm theo một vài hình vẽ phổ thông, thiếu sáng tạo,… Charbel và Yara đã quyết định làm một điều gì đó xứng đáng với ngày ý nghĩa nhất cuộc đời họ: hóa thân thành nhân vật trong tựa game yêu thích.

ABC