PUBG Mobile: Streamer Việt dùng chuột 70k sấy scope 8x gần như không giật

Gamer -
(GameSao.vn) – Buổi “show tay” này diễn ra ngay trươc sự chứng kiến trực tiếp của hàng chục game thủ tại một cybergame ở Hà Nội.

Nếu là một trong những thành viên hoạt động tích cực trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, hẳn bạn đã từng nghe qua drama liên quan đến streamer “Nam Blue”.

Theo đó cách đây một tháng, chỉ trong một ngày, Nam Blue đã bị VNG ban cả hai tài khoản PUBG Mobile với thời hạn 10 năm trước sự chứng kiến của hàng ngàn người xem trực tuyến.

Vụ việc đã được đẩy lên cao trào khi nhiều người đặt ra nghi vấn Nam Blue đã sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ quá trình chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập. Và họ cũng cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến cho những pha sấy MK14 với ống ngắm 8x của Nam Blue gần như không giật.

Sau nhiều ngày hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì chưa đưa ra được bằng chứng xác thực mình có gian lận trong game hay không, Nam Blue đã quyết định tổ chức một buổi biểu diễn kỹ năng tại một cybergame ở thủ đô Hà Nội vào trưa nay (15/3).

Nhà sáng tạo nội dung của Facebook Gaming đã có một buổi giao lưu trực tiếp với game thủ Hà Nội để họ có dịp “mục sở thị” khả năng chơi PUBG Mobile của anh.

Video được GameSao ghi lại buổi giao lưu của Nam Blue với game thủ Hà Nội

Trong suốt gần hai giờ đồng hồ, Nam Blue đã trả lời nhiều thắc mắc, chia sẻ suy nghĩ trong những ngày sống trong drama và đặc biệt, giới thiệu con chuột có giá 70,000 đồng hay được anh sử dụng trong các buổi livestream.

Nam Blue không ngần ngại thể hiện kỹ năng cá nhân trong PUBG Mobile trước sự chứng kiến của đông đảo game thủ

Nam Blue, YouTuber đã từng nổi lên trong cộng đồng game Truy Kích (VTV Mobile), hiện đang là streamer chuyên sản xuất các nội dung lien quan đến PUBG Mobile.

Trung bình, mỗi buổi livestream của Nam Blue thu hút khoảng 10,000 người xem – khiến anh trở thành streamer giữ kỷ lục Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trền nền tảng Facebook Gaming, theo công bố của Facebook vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, Nam Blue đang sở hữu fanpage Facebook có gần 375,000 lượt thích cùng kênh YouTube vượt mốc 640,000 người theo dõi.

Gamer