PUBG: Màn cầu hôn ấn tượng ngay trên sân khấu của giải đấu lớn nhất châu Âu

2016 -
(GameSao.vn) – Cả hai đều có niềm đam mê lớn với PUBG.

Luôn có rất nhiều vấn đề khi bạn ngỏ lời cầu hôn một ai đó bởi vẫn có trường hợp nhận lại câu trả lời là không. Làm việc này trên sóng livestream thậm chí còn áp lực hơn thế nhiều khi bạn có thể bị khước từ trước sự chứng kiến của hàng ngàn người xem trực tiếp.

Thế nhưng Mert “ABeautifulDeath” Ozturk vẫn bất chấp tất cả để bày tỏ tình yêu với cô bạn gái tên Zeynep “Rita” Sualp, người cũng đang là game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds bán chuyên, ngay trên sân khấu chính của giải đấu quy mô nhất châu Âu - PUBG Europe League (PEL) 2019: Kick-off Cup.

Theo đó, sau khi kết thúc các trận đấu thuộc Bảng A tại PEL 2019 vào hôm qua (02/5), ABeautifulDeath đã bất ngờ ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trên sóng livestream khi đang cầm micro trả lời phỏng vấn.

ABeautifulDeath quỳ xuống, lấy trong túi quần sau ra một hộp đựng nhẫn đính hôn cùng lúc với toàn bộ mà hình LED trên sân khấu hiển thị trái tim trên nền màu hồng.

Đám đông – bao gồm đồng nghiệp cùng khán giả có mặt trực tiếp tại đó – đã đồng loạt reo hò, tán thưởng ngay khi người bạn gái đồng ý làm vợ ABeautifulDeath và để anh đeo vào tay chiếc nhẫn đính hôn.

Kết thúc màn cầu hôn bất ngờ, lãng mạn và cũng cực kỳ ý nghĩa, ABeautifulDeath đã chuẩn bị sẵn một chùm bóng bay dành tặng cho người sẽ làm vợ anh trong không gian ngập tràn tình yêu.

Không nằm ngoài dự kiến, đoạn clip ghi lại màn cầu hôn của ABeautifulDeath và bạn gái Rita đã trở ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội.

Ngoài những lời chúc hạnh phúc dành cho hai bạn trẻ trên Twitter, vẫn có một vài Redditors tỏ ra không hài lòng, thậm chí là chửi rủa họ - phản ứng dễ hiểu của cộng đồng mạng.

Nhưng điều quan trọng ở đây là hai người đã đến được với nhau. Họ sẽ còn vui hơn nữa trong những ngày sắp tới bởi team Digital Athletics của ABeautifulDeath đã lọt vào tới vòng Chung kết của PEL 2019 – qua đó tiến gần hơn tới việc khẳng định vị thế hàng đầu trong giới PUBG chuyên nghiệp châu Âu.

2016