PUBG: DrDisRespect và shroud được tặng riêng skin súng ống

2016 -
(GameSao.vn) – Hai streamers nổi danh bậc nhất xứng đáng với món quà đặc biệt của PUBG Corp.

Hai Twitch streamers nổi danh là Michael "shroud" Grzesiek và Guy "DrDisRespect" Beahm sẽ sớm khắc sâu tên tuổi của họ vào trong PlayerUnknown’s Battlegrounds với các skins vũ khí sắp được tung ra trong thời gian tới đây.

DrDisRespect đã đăng tải thông báo trên trang Twitter cá nhân vào sáng qua (29/5) sau gần hai ngày anh gửi “tối hậu thư” cho PUBG Corp rằng sẽ thôi chơi PUBGtrong sạch” nếu nhà phát triển này không tạo riêng một skin in-game mang thương hiệu Doc.

Và có vẻ như “yêu sách” của DrDisRespect đã có tác dụng. Đỏ và đen, hai màu sắc đặc trưng của Doc, đã được phủ lên khẩu Kar98k cùng M416. Trong khi đó, shroud cũng được PUBG Corp tưởng thưởng bằng hai khẩu Kar98k cùng AKM sọc đen xám. Cả bốn khẩu súng trên đều được in logo đặc trưng của hai streamers lừng danh trong cộng đồng PUBG toàn cầu.

Chưa rõ bốn skins trên sẽ được bán sẵn trong shop hay nó sẽ xuất hiện trong game bằng cách nào. Trong quá khứ, PUBG thường đưa vào rất nhiều skins thông qua các loại hòm (crates).

Một vài skins đặc biệt, như chảo hoặc dù được sử dụng ở thời điểm bắt đầu trận đấu, đều có thể mua trực tiếp trong shop.

Cận cảnh hai skins được PUBG Corp thiết kế riêng dành cho DrDisRespect

Cận cảnh hai skins được PUBG Corp thiết kế riêng dành cho shroud

Dù bằng cách nào đi chăng nữa, PUBG Corp đang tỏ ra rất trân trọng những đối tác, những người góp công rất lớn vào việc mở rộng và khuấy động cộng đồng người chơi PUBG. Hơn thế, nó còn ngầm đặt ra một phần thưởng cho những ai đã đang và sẽ có ý định theo đuổi nghiệp streamer, nhất là nội dung PUBG, sẽ có di sản in-game dành riêng cho họ nếu đủ nổi tiếng.

Trước đây, DrDisRespect đã từng công khai không ưa thích gì PUBG – và streamer “đặc dị” này còn bị ban do cố tình hạ sát đồng đội (team-killing) khi đang livestream trước đông đảo người xem trực tiếp.

Việc DrDisRespect đe dọa rời bỏ PUBG đã dấy lên một nỗi lo rằng anh sẽ chuyển sang chơi Fortnite: Battle Royale –  tựa game đối thủ số một của PUBG và thực tế rằng streamer này vẫn đang chơi nó.

Nhưng giờ, với động thái tỏ ra quan tâm DrDisRespect, PUBG Corp có thể sẽ giữ chân được anh ta tiếp tục những màn streaming PUBG trong tương lai gần.

2016 (Theo Dot Esports)