Phỏng vấn QTV trong ngày khai trương QTV Gaming Center

-
(GameSao.vn) - Xin chào QTV! Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới anh nhân ngày QTV Gaming Center khai trương.

Anh đã có dự định xây mô hình này từ bao giờ? Và phải mất bao lâu để anh có thể hoàn thành dự án đó?

Mình luôn ấp ủ dự định mở một Gaming Center từ lúc còn thi đấu DOTA 1 trên Garena Plus. Đó là Gaming Center đúng nghĩa, nơi mọi người không chỉ có những người đồng đội trong game mà còn có thể tìm thấy những người bạn ngoài đời, thông qua các hoạt động lành mạnh như giao lưu ca hát, các hoạt động thiện nguyện…

Ông chủ QTV quá chất!!!

Anh có thể giới thiệu sơ qua về Gaming Center của mình được không? Các bạn khán giả đến với Center sẽ được thưởng thức những dịch vụ gì đặc sắc?

QTV Center là dự án đầu tiên của Friends Forever, công ty do Vũ đồng sáng lập. Gaming Center bao gồm 2 khu vực: Khu vực Cyber gồm 80 máy public, 20 máy VIP, phòng stream và FFQ Gaming House. Tầng trệt là QTV Coffee, nơi anh em giao lưu ca nhạc, offline và đặc biệt là chương trình Acoustic hàng tuần.

Điều gì khiến anh tâm đắc nhất về QTV Gaming Center?

Điều mình tâm đắc nhất về QTV Center là nơi đây không chỉ là Gaming Center, đó còn là chỗ tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho anh em như: ca hát, offline đội nhóm, từ thiện… do chính QTV Center tổ chức. Hi vọng điều này sẽ góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của cộng đồng LMHT chúng ta!

QTV hi vọng những hoạt động lành mạnh mà Center tổ chức sẽ làm đẹp thêm hình ảnh cộng đồng LMHT Việt Nam

Liệu trong tương lai anh có dự định mở rộng hệ thống này ở cả các tỉnh thành khác nữa không?

Tầm nhìn của Friends Forever là trong 2 năm tới sẽ phát triển thành chuỗi 3 Center thuộc hệ thống Friends Forever Gaming. Tuy nhiên tất cả hiện mới chỉ ở bước khởi đầu, vẫn còn rất nhiều gian nan và thử thách phía trước. Hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ những bước đi sắp tới của mình!

Một câu hỏi bên lề: Anh đã chuẩn bị được những gì cho giải đấu Siêu Sao Đại Chiến sắp tới rồi?

Tinh thần mình lúc nào cũng sẵn sàng! Mình cũng đã dành thời gian luyện tập những vị tướng phù hợp meta để có thể cùng đồng đội tiến thật xa tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến lần này.

Cảm ơn QTV đã tham gia buổi phỏng vấn này của Liên Minh 360! Một lần nữa xin chúc anh có sức khỏe tốt và thành công với dự án mới này của mình.

 

theo lienminh360