Phản ứng của game thủ nổi tiếng nhất Fortnite khi xem lại lần đầu streaming

2016 -
(GameSao.vn) – Ninja không ngờ mình lại “gà” đến vậy.

Câu chuyện về sự phát triển trong sự nghiệp cũng như tầm ảnh hưởng tăng vọt của Tyler “Ninja” Blevins năm vừa rồi là quá đáng nhớ và truyền cảm hứng tới cho nhiều người. Streamer lừng danh đã chuyển từ một cao thủ Halo sang gương mặt nổi trội nhất của Twitch lẫn ngôi sao số một Fortnite: Battle Royale.

Tuy nhiên, Ninja không thể nổi tiếng ngay sau một đêm được. Mới đây, Ninja đã ngược dòng hành trình làm streamer của mình bằng cách xem lại trận đấu Fortnite đầu tiên khi anh trình diễn trước người xem.

Video rất vui nhộn. Không chỉ cho thấy Ninja đã thay đổi và phát triển bản thân như thế nào trong suốt một năm qua mà còn cho thấy những sự khác biệt rất lớn trong cách anh chàng chơi Fortnite.

Ninja gần như bị choáng khi chứng kiến bản đồ FBR đầu tiên, chỉ có 10 địa điểm đáng chú ý. Streamer này gần như không nói nên lời khi thấy chính bản thân mình nhảy xuống Greasy Grove và kiếm được vài mạng nhờ khẩu shotgun.

Nhìn mặt tôi đi”, Ninja bày tỏ sự ngạc nhiên. “Tôi vẫn còn chơi game như thế chứ?!

Ninja cũng cho thấy sự khó hiểu khi nhìn thấy chính anh đang cố gắng tìm kiếm item từ các rương. “Ôi trời ơi, tôi tệ thế này sao”, trích lời streamer.

Ninja mong fan hâm mộ thông cảm vì đã sử dụng nhiều ngôn từ nhạy cảm xuyên suốt đoạn video, bởi anh đã “không thân thiết với gia đình ngay lúc đó.

Stream của tôi…không chỉ nhỏ bé mà nó còn không giống với những gì đang có”, Ninja chia sẻ. “Nó che giấu suy nghĩ của tôi.

Rõ ràng, kỹ năng chơi Fortnite của Ninja tại thời điểm đó không thể sánh với bây giờ - khi anh chàng tỏ ra chậm chạp khi đưa ra quyết định và khả năng xây lắp công trình còn nhiều hạn chế. Dù có những pha bắn tỉa đáng chú ý, nhưng Ninja cuối cùng cũng đã để thua trong pha 1v1 với người chơi có nickname “Rainslol” và cán đích hạng 14 trong game đấu đầu tiên anh bắt đầu stream nội dung Fortnite.

Không rõ, Rainslol có nhận ra anh chính là một nhân vật rất quan trọng thúc đẩy Ninja phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay hay không?!

2016 (Theo Dot Esports)