Phẫn nộ trước clip mẹ quỳ gối cầu xin con trai ngừng chơi game ở quán net

-
Hình ảnh người mẹ quỳ gối cầu xin đứa con đang mải miết chơi game trở về nhà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Clip mẹ quỳ gối xin con dừng chơi game vừa được đăng tải trên một Fanpage hơn 600.000 lượt theo dõi đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Clip quay lại khung cảnh của một quán game khá ồn ào. Tại đó, một bà mẹ trẻ đang quỳ sụp xuống sàn, bên cạnh là cậu "quý tử" mải miết chơi game, mặc kệ người mẹ liên tục hỏi: “Mấy giờ rồi”, “Định chơi đến mấy giờ?”…

Hình ảnh mẹ quỳ gối xin con dừng chơi game khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Clip được đăng tải với dòng chia sẻ: “Người con nói dối đi học thực ra là đi chơi điện tử, mẹ đến tìm được gọi về nhưng không về. Thế là cô này quỳ xuống đến khi nào con về mới thôi” đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều người để lại những bình luận thể hiện sự bức xúc về thái độ và hành động hỗn láo của người con này".

“Không hiểu cậu ta nghĩ gì mà để mẹ quỳ rồi gác chân lên chơi game tiếp như vậy. Đó không chỉ là chơi bời, hư hỏng mà còn là tội bất hiếu nữa”, nick name Tú Anh bức xúc.

“Với những người con thấy mẹ quỳ mà vẫn ung dung ngồi gõ bàn phím, ấn game được thì không còn gì để nói, quá hư hỏng và thiếu đạo đức. Chỉ thấy thương bà mẹ hiền lành quá. Nhỏ còn thế này còn không dạy bảo được thì mai sau lớn lên chỉ còn cách nhắm mắt cho nó làm trời làm bể”, nick name Nguyễn Vượng viết.  

Clip mẹ quỳ gối xin con dừng chơi game

Bên cạnh sự phẫn nộ về thái độ của người con, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thất vọng về sự nhu mì và cách dạy dỗ thiếu kiến quyết của bà mẹ.  

Nick name Hải Long viết: “Người mẹ nhu mì thế này bảo sao đứa con không nghe lời. Sao lúc đó không nghĩ ra biện pháp gì mạnh hơn để lôi nó về mà lại đi quỳ cầu xin như thế. Với đứa con mê điện tử đến mức quên cả mẹ như vậy thì có quỳ xin hết đời nó cũng không để ý”.

Nick name Kiên Tâm cũng thất vọng: “Bà mẹ này làm thế chỉ khiến con hư hơn thôi. Như mẹ mình, thấy con ngồi chơi điện tử, nhẹ nhàng chạy đến vỗ vai, nháy mắt ra hiệu, thế là phải tự động tắt máy chạy về ngay chứ không thì cả cái quán đó không yên, chả riêng gì mình. Còn nhỏ thế này mà không kiên quyết giáo dục, sau này lớn lên thì bó tay thôi”.

 
Noah