Phần mềm hack Counter-Strike Online được chia sẻ tràn lan

-
Các loại hack trong Counter-Strike Online rất da dạng và đang được chia sẻ như... "mớ rau".

Như chúng ta đã biết, mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike Online đã được NPH FPT Online đàm phán thành công đưa về Việt Nam.

Đây có thể xem là thông tin đáng mừng cho game thủ Việt, khi Counter-Strike vốn là một trong những tựa game bắn súng quen thuộc và được yêu thích nhất tại nước ta, và ngay cả trên thế giới. Tuy nhiên, điều đáng buồn là theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay từ khi ra mắt cho tới nay, Counter-Strike Online lại gặp phải tình trạng hack gây náo loạn, và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tựa game này không thực sự được yêu thích trên thế giới mà chỉ gói gọn trong một số nước ở khu vực Đông Nam Á.

Cũng qua tìm hiểu, các loại hack trong Counter-Strike Online rất da dạng, từ hack nhìn xuyên tường, bắn xuyên tường, tự động aim vào đầu cho tới hack speed, thậm chí cả hack tiền trong game. Điều đáng nói ở đây, các phần mềm hack Counter–Strike Online lại được quảng bá khá rộng rãi và được người chơi chia sẻ cho nhau như những “mớ rau”. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ, thông tin bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ web, fanpage và cả diễn đàn bàn tán, chia sẻ về chúng một cách công khái và sôi nổi. Không những thế, những phần mềm này rất dễ sử dụng và đi kèm hướng dẫn khá chi tiết.

Ngay tại quê nhà Hàn Quốc, NPH Nexon cũng tỏ ra bất lực và không thể ngăn chặn được việc nhiều game thủ sử dụng phần mềm bên ngoài để hack trong quá trình chơi.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng dù được đưa về Việt Nam nhưng Counter-Strike Online sẽ khó có thể thoát được nạn "hack tràn lan", khi mà trước đây, rất nhiều tựa game online bắn súng cùng thể loại được phát hành tại nước ta đều không qua được cửa ải này. Hy vọng NPH FPT Online sẽ có những hình thức ngăn chặn tối ưu nhất về vấn nạn này để Counter-Strike Online thật sự thành công khi ra mắt game thủ Việt.

Theo PLXH