Ông bố 71 tuổi vẽ Teemo tặng con trai

Monkey -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Một game thủ hơn 40 tuổi đã nhờ bố mình, một người say mê hội họa ở tuổi 71 vẽ cho một bức tranh Teemo trong League of Legends.

Một người cha ở tuổi 71 đã vẽ tặng con trai mình, một game thủ đã "ngoại tứ tuần" bức tranh Teemo skin Swift Scout. Ngay sau khi game thủ này khoe những bức ảnh bố mình vẽ tranh lên diễn đàn Reddict, ngay lập tức, người cha và bức tranh Teemo đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LOL nói riêng, và trở thành "ông bố tuyệt vời" trong cả cộng đồng game thủ nói chung.

Teemo skin Swift Scout

"Bố tôi thích vẽ, dù ông không hề có tiếng tăm gì về lĩnh vực này. Ông vẫn vẽ đều đặn 2-4 bức tranh mỗi tuần..." Game thủ này tâm sự, anh đã nhờ bố mình vẽ cho một bức tranh Teemo, dựa trên bức vẽ Teemo skin Swift Scout của hệ thống. "Bố tôi khong bao giờ chép tranh, nhưng tôi thực sự không biết miêu tả Teemo như thế nào để ông ấy hình dung ra được".

Một game thủ đã hơn 40 tuổi, và niềm đam mê LOL của anh đã được truyền đến cho người cha hơn 70 tuổi của mình. Nhìn tâm huyết mà người cha dành cho con qua những bức ảnh quá trình vẽ tranh của ông, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định League of Legends là tựa game có sức mê hoặc với mọi quốc gia, mọi lứa tuổi.

Monkey