Offline game thủ - Nên tham gia hay không?

Mỹ Nhân Kế Mobi

NPH: Gamota
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Offline vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu với bất cứ game thủ nào cũng bởi đó không chỉ là một hoạt động giải trí đơn thuần mà còn là hoạt động “Được ăn, được nói, được gói mang về”.

Nghe có vẻ “hư cấu” nhưng  thực ra đó chính là thực tế của các buổi offline game thủ hiện nay. Khi tham gia offline, game thủ thường sẽ nhận được phiếu uống café hoặc dùng đồ ăn miễn phí tại địa điểm tổ chức sự kiện. Ngoài ra, việc góp mặt vào các buổi offline cũng là cơ hội để các game thủ  có thể tham gia vào các trò chơi thể chất hoặc đấu trí do NPH tổ chức.

 

Và quan trọng nhất, các buổi offline chính là cơ hội để những game thủ được gặp gỡ, nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với những người có chung sở thích, cùng đam mê. Không chỉ riêng việc giao lưu kinh nghiệm trong game, nhiều game thủ đã tìm được người bạn tri kỷ của mình cũng từ chính những buổi giao lưu như thế này. Thêm vào đó, họ còn nhận được những phần quà giá trị từ ban tổ chức, có thể là quà ingame hoặc cũng có thể là những phần quà có giá trị bên ngoài.

Tuy nhiên, tất cả các buổi vui chơi như vậy đều có điểm chung là sự đứng đằng sau của các NPH game trong việc tổ chức và điều hành chương trình. Điều này tuy có nhiều lợi ích nhưng đôi khi vô tình đã làm mất đi sự tự nhiên và gây loãng cho cộng đồng người chơi tham gia.

Dẫu có những bất cập là vậy, việc các buổi offline tự phát được sự hỗ trợ của NPH vẫn là chuyện xưa nay hiếm. Mới đây, cộng đồng game thủ đã vô cùng sửng sốt khi NPH tựa gMO Mỹ Nhân Kế bất ngờ tổ chức 1 event dành cho những game thủ tự tổ chức offline, tự tạo cơ hội cho mình được gặp những người bạn thực sự tri kỉ. Quan trọng hơn, họ hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian cũng như không gian hợp lí để gặp nhau mà vẫn nhận được những phần quà từ NPH game.

Sự kiện “ANH HÙNG HỘI TỤ - OFFLINE LÀ NHẬN QUÀ” của Mỹ Nhân Kế là một event khuyến khích người chơi gặp gỡ bạn bè trong game thường xuyên hơn với những phần quà không hề nhỏ được trao từ NPH. Mỗi người chơi sẽ được nhận ngay phần thưởng trị giá 1 triệu đồng khi tự tổ chức 1 buổi offline riêng với  số lượng các thành viên  nhỏ nhất là 3 người. Đây chắc chắn là event “cổ động offline tự phát diện rộng” đầu tiên với sự hứa hẹn tài trợ “quà” đến từ NPH.

Offline có thể có nhiều mục đích với góc nhìn từ nhiều phía, lợi ích cho NPH, lợi ích cho riêng game thủ nhưng tựu chung lại, dù đối với bất cứ bên nào thì offline chính là nơi vun đắp nên cộng đồng người chơi vững mạnh và là cách để một tựa game không đi vào quên lãng.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://mynhanke.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/mynhankemobile?fref=ts

Bảo Việt