Nữ streamer dùng smartphone làm đồ chơi người lớn ngay trước camera

ABC -
(GameSao.vn) – Dĩ nhiên là kênh này đã bị Twitch cấm livestream trong 24 giờ đồng hồ.

Thêm một nữ streamer nữa lại dính “phốt” khi livestream trên Twitch.

Theo đó, một nữ streamer có nickname “Ahrilove” đã bị ban sau hành động gây phản cảm được cô thực hiện trước số đông khán giả xem kênh vào hôm 21/4 vừa qua. Cụ thể, Ahrilove đã bật chế độ rung cho chiếc smartphone và đặt nó vào trong chiếc quần short trên nền bài hát “My Neck, My Back” của ca sĩ Khia.

Bạn không đọc nhầm đâu. Ahrilove nghĩ rằng hành động của cô là hài hước, vui nhộn khi biết chiếc điện thoại di động trở thành một món đồ chơi người lớn ngay trên kênh stream.

Gần như ngay lập tức Twitch đã biết được thông tin này và ra lệnh cấm 24 giờ để phản ứng lại với hành vi không có chừng mực, bất lịch sự của nữ streamer trẻ tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên những hành động lố lăng, phản cảm, vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ cua Twitch được thực hiện. Thậm chí chúng đang ngày càng có xu hướng gia tăng trong những tháng gần đây.

Đơn cử như trường hợp của kênh “PRØHBTD”, đối tác chính thức của Twitch, đã livestream cảnh cô gái đang ăn đồ ăn được đặt trên…mông của một cô gái khác vào hồi tháng 01 đầu năm nay.

Hình ảnh được chụp lại trong buổi livestream tai tiếng của PRØHBTD

Cùng với đó là vô số những trường hợp, hình ảnh chẳng lấy gì làm hay ho – như bạo hành vợ, đánh đập bạn gáingang nhiên cởi ảo trước camera, “chơi trò người lớn” cho khán giả xem hay công khai muốn đấm vào mặt một người phụ nữ,…

Tất cả đều đã phải nhận án phạt thích đáng từ Twitch, bao gồm lệnh ban từ vài ngày cho tới vĩnh viễn.

ABC (Theo VPEsports)