Nữ game thủ Tập Kích vừa bị xù nợ, vừa bị đòi quan hệ tình cảm

-
Cộng đồng game Đột Kích đang bàn tán xôn xao trước sự việc một Game thủ vừa bị “xù” nợ còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”.

Mới đây trên group Đột Kích, một nữ game thủ đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi vừa bị “xù” tiền lại còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”. Theo như chia sẻ của nữ game thủ, sự việc trên được bắt nguồn vào tháng 4 năm ngoái, khi đó nữ game thủ này đã cho một người chơi khác vay 2 triệu tiền mặt tương đương với 2000 vcoin để mua Barret Vip.

Khi đồng ý cho vay tiền, nữ game thủ trên đã cùng đối tác viết một tờ giấy vay nợ khá rõ ràng, trong đó ghi thêm mỗi tháng sẽ phải chịu 50 nghìn tiền lãi và sẽ trả đủ trong năm 2015.

Tuy nhiên, khi bước sang năm mới 2016 số tiền đó vẫn chưa được hoàn trả. Bên cạnh đó, vị nữ game thủ đã bị chính ngưới chơi kia chặn tất cả thông tin từ facebook cho đến điện thoại liên lạc. Ngoài ra, anh chàng game thủ này còn muốn quan hệ tình cảm với chính chủ nợ của mình.

Ngay khi sự việc này được đăng tải trên cộng đồng Đột Kích đã khiến rất nhiều game thủ tỏ ra bất bình. Hàng loạt lời bình luận được đưa ra xoay quanh sự việc lần này: “ vừa cho vay tiền lại còn đòi***nữa”, “nhìn cũng sáng sủa mà lại quỵt tiền lại còn dâm nữa ”...

 

theo ign