Nữ game thủ LMHT chửi bới không khác gì sửu nhi

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Nếu như các bạn game thủ nữ chúng ta luôn tự hào rằng với họ trong game lẫn ngoài đời, họ luôn có thể giữ cho mình một hình ảnh nữ nhi ngoan hiền dễ thương, thì quả thật những hình ảnh bên dưới đã đánh bật tất cả.

Vừa qua trong một nhóm Facebook chuyên về Liên Minh Huyền Thoại đã có những tranh cãi nảy lửa về hình ảnh một bạn game thủ nữ thường xuyên đăng những hình ảnh chửi tục và nhắm đến cộng đồng game thủ trẻ tuổi nằm trong khoảng từ 2000-2002 hoặc nói tóm lại là tầm 2k. Theo đó, dựa vào những hình ảnh và bài viết cô nàng đăng tải cho thấy cô có cái nhìn cực kỳ ác cảm đối với nhóm game thủ trẻ tuổi hơn mình.

Được biết trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng thường xuyên gặp những thành phần nhỏ tuổi hơn “quấy rầy”. Nhận được những lời khiêu khích “solo” tướng khiến cô cảm thấy bực mình và ngay khi chiến thắng, cô đã mau chóng xả hết vào group Liên minh huyền thoại. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như kiểu cách cô nàng “xả” ra chẳng khác gì một dân “anh chị” với cách nói chuyện cực kỳ “vô học”

Và ở một lần khác, cô nàng cũng nêu đích danh mọi game thủ 2K là “con chó” và thậm chí tuyên bố thẳng thừng “loài 2K” được bố mẹ nuôi tốn cơm ?!?! Và chắc chắn một điều là nếu như có solo thắng thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, thế nhưng chỉ cần thua cô nàng 1 lần là “xác định” sẽ bị post bài chửi thậm tệ. Tất nhiên dù là con gái, cô nàng cũng chẳng ngại ngùng lôi những câu ngữ “bẩn thỉu” nhất từ miệng mình phát ra giành tặng cho các bạn trẻ có năm sinh 2k.

Tất nhiên, cũng có những ý kiến, bình luận trái chiều cho việc này. Ngoại trừ những thành phần khác cũng hùa vào chửi rủa chung với cô nàng cho “sướng” miệng. Gây náo loạn cả một nhóm game thủ thì vẫn còn đó những bạn nữ không đồng tình vì cho rằng ai cũng có quyền được chơi và game chỉ là để xả stress.

Việc cô nàng chửi rủa người khác và xem 2K như “súc vật” là một hành động đáng lên án, chưa kể đó cô còn dám đăng tải những luận điệu đó lên mạng chẳng khác nào muốn “làm màu”, mong được nổi tiếng và khiến cộng đồng chế trách hơn.

 

theo xemgame