Nữ game thủ bị chồng bắt quỳ gối đội tiền vì làm đám cưới ảo với trai lạ trong game

-
Mới đây, một câu chuyện đã xảy ra tại Trung Quốc đã khiến cho không ít người dân xứ Gấu Trúc nói riêng cũng như cộng đồng game thủ thế giới nói chung phải nhìn vào và suy ngẫm.

Tiểu Trương và Tiểu Ngọc là một cặp đôi chung sống với nhau rất hạnh phúc. Mặc dù đã 26 tuổi nhưng tình yêu của họ không một ngày nào là không cảm thấy sự lãng mạn khi cả hai đều có chung sở thích xem phim và chơi game online.

Cuộc sống của họ sẽ phủ toàn một "màu hồng" nếu như Tiểu Ngọc không phạm một sai lầm nghiêm trọng. Trong thời gian gần đây, Tiểu Ngọc bỗng quen một chàng trai trong tựa game online cô đang chơi. Họ cùng nhau làm hoạt động và luôn kề vai sát cánh bên nhau ở các sự kiện trong game. Một thời gian sau, cả hai trở nên thân thiết hơn mức bình thường, thân đến mức còn trò chuyện thâu đêm suốt sáng.

 

Sau đó, nam game thủ kia đã điều tra tìm hiểu và bị “cảm nắng” trước hình ảnh của Tiểu Ngọc trên trang cá nhân. Chính vì vậy, anh chàng đã bỏ ra 5000 NDT (tương đương với khoảng 16 triệu VNĐ) để mua tặng Tiểu Ngọc những món đồ trong game. Không những vậy, anh còn năn nỉ Tiểu Ngọc trở thành vợ ảo của mình.

Ban đầu, Tiểu Ngọc nhất quyết từ chối nhưng “mưa dầm thấm lâu”, cô bị che mắt bởi vật chất nên một đám cưới giữa Tiểu Ngọc và anh chàng kia đã diễn ra trong game. Tuy nhiên, vì đã quá hiểu nhau nên Tiểu Trương đã thấy được những sự thay đổi của bản thân Tiểu Ngọc và sinh nghi. Anh đã đăng nhập vào tài khoản game của Tiểu Ngọc và chính mắt nhìn thấy “trái đắng”. Đó chính là những cuộc trò chuyện thân mật của Tiểu Ngọc và anh chàng “chồng ảo” trong game của cô.

 

“Ba máu sáu cơn”, Tiểu Trương đã tới ngay cây ATM gần nhà và rút 5000 NDT, “tát” vào mặt Tiểu Ngọc và đi kèm với đó là những lời lẽ lăng mạ. Tuy nhiên thật may mắn cho cặp đôi này khi tình yêu của họ vẫn còn có thể cứu vãn được. Tiểu Ngọc đã nhận ra lỗi lẫm của mình và chấp nhận quỳ trên bàn phím, đội số tiền 5000 NDT lên đầu như một cách tự trừng phạt mình sau quãng thời gian “cắm sừng” Tiểu Trương.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ