Nữ game thủ bán chuột gây xôn xao cộng đồng Gaming Gear Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, nữ game thủ Hạnh Tũn bằng vẻ ngoài xinh đẹp đã gây xôn xao cộng đồng Gaming Gear Việt Nam sau khi rao bán chuột chơi game.

Hạnh Tũn post bài trên cộng đồng Chợ Gaming Gear

Xinh đẹp và chơi game giỏi, Hạnh Tũn - hot girl của team nữ Liên Minh Huyền Thoại Arena of Angel cách đây ít giờ đã đăng tải một post lên cộng đồng Chợ Gaming Gear. Ngay lập tức, Hạnh Tũn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người đam mê Gaming Gear vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Nếu bạn chưa biết tới nữ game thủ Hạnh Tũn, thì cô nàng là người chơi ở vị trí đi rừng thuộc team nữ Arena of Angel khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Team Arena of Angel thuộc biên chế của hệ thống Gaming Center - Trần Đại Nghĩa gồm 5 thành viên xinh đẹp là: AoA MiMi, AoA Vân^Miu, AoA LyKẹo, AoA Côgiáobão AoA HạnhTũn. 

Team Arena of Angel

Team nữ Arena of Angel từ khi thành lập chưa có nhiều thành tích đáng kể bởi các giải đấu nghiệp dư dành cho các nữ game thủ còn hạn chế, có chăng chỉ là một vài giải đấu phong trào được Vietnam Esports tổ chức. Cùng với Arena of Angel thì tại Việt Nam còn nhiều các team nữ nổi tiếng khác trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại như HN Vikings Girl, The Queen Team, Epic Girl, The Ladies,.. Hiện tại cô nàng hot girl Hạnh Tũn vẫn đang giao lưu với cộng đồng Gaming Gear Việt Nam tại topic của mình.

Một số hình ảnh của Hạnh Tũn:

Minh Vũ