NPH game bất ngờ chuyển sang đầu tư phòng tập Gym hiện đại

-
Hôm nay ngày 23 tháng 6, SSgroup đã chính thức khai trương SSGYM để chào đón khách đến tập.

Chắc chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên SSgroup. Đây là một nhà phát hành tầm trung với một số sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, tiêu biểu là Vua Hải Tặc. Gần đây nhất SSgroup đã tiếp tục tạo dấu ắn với một số sản phẩm mobile mới như Anh Hùng Xạ Điêu mobile, Võ Lâm mobile khá được ưa chuộng.

Không chỉ dừng lại ở ngành công nghiệp game, gần đây đã có thông tin về việc SSgroup dự định mở thêm một phòng tập gym và tới hôm nay phòng tập đã được chính thức khai trương dưới cái tên SSGYM.

Phòng tập SSGYM có những trang thiết bị tốt nhất hiện nay cùng với sự chăm sóc tận tình của nhân viện phòng tập. Ngoài ra nếu so sánh với các phòng tập cùng hạng thì giá cả dịch vụ tại SSGYm cũng không quá đắt đỏ. Nếu tham gia vào thời gian này bạn sẽ được giảm giá chỉ với 400.000 đồng 1 tháng và có nhiều gói khác nhau như 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Chương trình khuyến mãi trên sẽ được áp dụng từ ngày khai trương cho tới hết ngày 15 tháng 7 này.

SSgroup đã chính thức tiến tới việc sở hữu thêm một ngành tay trái, đó chính là phòng tập thể hình SSGYM. Hi vọng đây sẽ là bước ngoặt lớn của SSgroup trong thời gian này để tiếp tục phát triển hơn. Cùng đến SSGYM để cải thiện, nâng cao sức khỏe và sở hữu một thân hình đẹp như ý muốn.

Địa chỉ phòng tập: Tầng 2 HH2 Tòa nhà Mecoland Ngõ 102 – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Cùng đến với 1 số hình ảnh khác của phòng tập SSGYM:

Theo game4v