Nói dối bị bắt cóc để được ở nhà chơi game

-
Sau khi chơi điện tử cả đêm với bạn gái ngoài tiệm Internet, Lưu cảm thấy mệt mỏi và không muốn đến ca trực của mình tại một công ty vận chuyển.
Mới đây, một sinh viên Trung Quốc họ Lưu đã có một ý tưởng khá... kỳ quặc. Sau khi chơi điện tử cả đêm với bạn gái ngoài tiệm Internet, Lưu cảm thấy mệt mỏi và không muốn đến ca trực của mình tại một công ty vận chuyển.
 

 
Có lẽ, vì không muốn bị trừ lương vì nghỉ việc nên Lưu đã nghĩ ra một lý do khá "dị" khi nói với người quản lý rằng anh đã bị bắt cóc ngay ngoài căn hộ của mình, tống vào một chiếc xe tải, bị cướp sạch đồ và cuối cùng là bị vứt xuống cống.
 
Điều đáng tiếc là với bộ dạng nhếch nhác của Lưu sau một đem không ngủ, người quản lý đã bị shock và ngay lập tức gọi cảnh sát khai báo lại vụ bắt cóc của Lưu. Tất nhiên, phía cảnh sát đã nhanh chóng phát hiện ra lỗ hổng từ phía lời khai của Lưu. Dựa trên các máy quay camera công cộng được gắn xung quanh khu căn hộ của Lưu, cảnh sát không hề phát hiện ra bất cứ hình ảnh nào về vụ bắt cóc này. Sau cùng, Lưu đã bị tạm giam vì tội cố ý khai báo giả để lừa cảnh sát.
 
Như vậy, bài học được rút ra ở đây là nếu bạn chơi game thâu đêm, tốt nhất hãy thành khẩn cáo ốm nếu muốn nghỉ làm vào ngày hôm nay.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ