Những sản phẩm game chất lượng nhất trong năm được vinh danh tại Gala Game 2015

(GameSao) - Tại Gala Game 2015 do Hội Truyền Thông Số Việt Nam tổ chức ngày 8/2 vừa qua, những tựa game được đánh giá cao nhất về chất lượng và tiềm năng đều được vinh danh và đáng chú ý nhất là 3 sản phẩm game do người Việt phát triển: Mộng Võ Lâm, Siêu Nhân Đại Chiến và CS Mobile.

Nguyễn Tuấn Huy (ở giữa) – Giám đốc Emobi Games lên nhận giải

3 sản phẩm game mobile Việt được vinh danh được kể tới là Mộng Võ Lâm - một sản phẩm game 3D kiếm hiệp trên nền tàng mobile với đồ họa chibi đẹp mắt của Emobi Games giành giải Game Việt xuất sắc nhất, CS Mobile - game bắn súng góc nhìn thứ ba của JOY Entertainment từng lọt top 5 game mới trên Google Play chỉ sau một tuần phát hành giành giải Game Việt tiềm năng nhất, Siêu Nhân Đại Chiến - game trộn lẫn những nhân vật anh hùng quen thuộc để chiến đấu theo lượt (turn-based) của Digiwave giành giải Game Việt ấn tượng nhất.

Các quan chức cấp cao của Hội Truyền Thông Số và các đơn vị báo chí lớn tại Việt Nam tại buổi lễ

Gala Game cũng là sự kiện đầu tiên trong năm 2015 của Hội Truyền Thông Số (VDCA), với mong muốn xây dựng một sự kiện thường niên, là ngày vui, ngày hội ngộ, sẻ chia và tôn vinh của toàn thể những người làm game tại Việt Nam. Góp mặt tại Gala Game 2015, có rất nhiều các quan chức cấp cao thuộc Hội Truyền Thông Số và rất nhiều các đơn vị báo chí lớn tại Việt Nam. 

Ông Nguyễn Lê Minh Quân và Bà Nguyễn Tố Uyên lên nhận quyết định thành lập CLB Dân Làm Game

Trong buổi lễ, VDCA cũng công bố quyết định thành lập CLB Dân Làm Game do Ông Nguyễn Lê Minh Quân làm chủ tịch và Bà Nguyễn Tố Uyên làm thư ký. CLB Dân Làm Game sẽ là một tổ chức tự nguyện của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân làm game tại Việt Nam được thành lập  trực thuộc Hội Truyền Thông Số Việt Nam, giữ vai trò là địa chỉ kết nối các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đang công tác trong và ngoài ngành game, có chung đam mê về phát triển lĩnh vực nội dung giải trí số, trò chơi điện tử.

Cũng tại buổi lễ, VDCA đã trao 20 cup vinh danh những đơn vị và tổ chức trong 19 giải hạng mục dành cho các đơn vị, tổ chức và sản phẩm đạt thành tích xuất sắc của ngành game năm 2014.

Minh Vũ