Những món quà thích hợp dành cho các nữ game thủ ngày quốc tế phụ nữ

-
8/3 là dịp cánh đàn ông thể hiện tình yêu của mình đối với nửa còn lại của thế giới, đối với nữ game thủ yêu thích game trên di động thì đâu là món quà ưa thích và lý tưởng nhất?

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 8/3 là nam giới trên toàn thế giới lại đau đầu để nghĩ ra một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Với người mẹ, người vợ thì món quà có thể đơn giản nhưng gần gũi như quần áo, trang sức, đồ trang điểm…thế nhưng với cô người yêu là một nữ game thủ di động đích thực thì đâu là món quà lý tưởng nhất? Hãy cùng chúng tôi đến với danh sách những món quà 8/3 không thể hợp lý hơn dành cho các nữ game thủ:

Lời chúc trên hệ thống game

Ngày 8/3 là dịp chúng ta gửi những lời yêu thương nhất tới phái yếu, tất nhiện những lời chúc này không bao giờ là thừa. Đây là cơ hội với những bạn trai có người yêu chơi cùng một tựa game mobile online khi gửi lời chúc đến “cô ấy” thông qua việc đăng tải trên toàn màn hình ingame. Bạn có thể làm được điều này qua những tựa game có tính năng kết hôn hoặc trao quà kết duyên.

Phụ kiện điện thoại

Đối với game thủ mobile, nhất là các bạn nữ việc trang sức cho chiếc smartphone của mình là điều không thể thiếu. Nhưng phụ kiện như lắc, ốp điện thoại theo phong cách kute dễ thương luôn thu hút “phái yếu”. Không những vậy, các món quà nhỏ  này còn giúp “người ấy” luôn nhớ đến bạn khi sử dụng chiếc điện thoại của cô ấy. Đây là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa và vô cùng hợp túi tiền dành cho các bạn nữ trong dịp 8/3 tới.

Tặng đồ ingame

Đồ ingame, đặc biệt là đồ khủng luôn khó kiếm với mọi game thủ và các bạn nữ cũng không ngoại lệ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tặng cho cô nàng một set đồ full – món quà đậm chất game thủ. Chắc chắn, mỗi lần đăng nhập game “nàng” sẽ nhờ ngay đến bạn là người giúp cho nhân vật của mình sở hữu một bộ cánh rực rỡ.

Chịu chơi với… Smartphone

Khỏi phải nói niềm vui khó tả khi một cô gái thích check in, chơi game trên di động được tặng một chiếc smartphone mới cứng. Một món quà tương đối xa xỉ thế nhưng để lấy lòng phái đẹp sẽ có không ít bạn nam đầu tư mua món quà này dành tặng nửa kia của mình.

Hay đơn giản là…vượt qua một nhiệm vụ khó trong game

Với những tựa game có lối chơi hại não như Candy Crush hay các tựa game hóc búa khác, việc mất hơn 1 tuần mà mãi không vượt qua một level là điều hoàn toàn có thể sảy ra. Sẽ ra sao khi bạn giúp cô ấy vượt qua những bức bối, bực tức trong quãng thời gian vừa qua bằng cách vượt qua mốc level đó. Tất nhiên món quà này chỉ mang ý nghĩa tinh thần là chính và rất dễ là sau này bạn sẽ bị nhờ chơi trong những level khó tiếp theo.

Hy vọng qua những gợi ý trên, cánh máy râu và những nam game thủ có thể dễ dàng có được nụ cười của “cô ấy” trong ngày lễ đặc biệt: Quốc tế phụ nữ 8/3 tới.

 

 

theo game4v