Những lý do bạn nên kiếm gấu biết chơi Liên Minh Huyền Thoại

-
Từ trước đến nay, game thủ chúng ta đều ngưỡng mộ những bạn nữ có khả năng chơi game và xinh đẹp. Nhưng lại ít ai cưa cẩm, tán tỉnh một cách nghiêm túc những cô nàng game thủ và để các cô nàng này ở mãi tình trạng FA.
 
 
Những game thủ nữ có đặc điểm nổi bật hơn những bạn nữ khác mà chỉ có các nam game thủ mới nhận ra được. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm đáng yêu hiếm có của những cô nàng game thủ nhé !!!

Chung sở thích:

 
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi có một cô bạn gái chung sở thích về game? Sẽ không có những lời phàn nàn khi bạn chơi game nữa mà thay vào đó là những câu chuyện chia sẻ sở thích cùng nhau. Tướng này lên đồ thế nào, tướng kia đi rừng ra sao ? Những câu chuyện mà tưởng chừng bạn chỉ có thể chia sẻ cùng những thằng bạn chơi cùng nay có thể nói cùng với gấu. Quá tuyệt vời đúng không ??
 

Bên nhau cả ngày:

 
 
 
Những cặp đôi game thủ là những người có thể bên nhau cả ngày và không lo tình huống "xa mặt cách lòng". Dù xa nhau ngoài đời thực, nhưng ở trong game cô nàng sẽ luôn là người xả thân lao vào cứu bạn trong giao tranh, bơm máu, support cho bạn nhiệt tình. Khi bạn cầm AD và có bạn gái support, có lẽ bạn sẽ đánh vô cùng thăng hoa đấy !!
 

Cá tính mạnh mẽ:

 
 
 
Có thể nói những cô nàng game thủ là một tuýp phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Nếu đã chứng kiến những trận đấu của các game thủ nữ, bạn có thể thấy các cô nàng có thể sẵn sàng bỏ hết những nữ tính của mình trong một trận đấu Liên Minh. Sẵn sàng chấp nhận để người khác thấy được những lúc nóng giận, bực tức hoặc vui mừng tột độ khi giành chiến thắng.
 

Nở mày nở mặt với bạn bè:

 
 
 
Tụ họp trong những buổi offline cùng bạn bè, những điều mà các game thủ chúng ta hay nói tới chỉ có thể là game. Sẽ là vô cùng tự hào khi bạn có thể dẫn theo cô bạn gái cũng chơi Liên Minh Huyền Thoại và sẵn sàng đối đáp, tham gia vào cuộc trò chuyện như một game thủ đích thực. Chắc chắn rằng những tên bạn game thủ sẽ cực kì GATO khi chứng kiến cô người yêu của bạn quá hấp dẫn và đáng yêu như vậy.
 

Không quà cáp, không shopping:

 
 
Các game thủ nữ cũng như chúng ta vậy, sở thích của họ là chơi game và ngồi lì một chỗ chứ không muốn la cà shopping hay đi chơi ở những nơi sang chảnh. Tất nhiên, cả quà cáp cũng vậy, một chiếc váy xinh, hay đôi giày cao gót sẽ không thế nào làm cô nàng hứng thú bằng những trang phục, bộ cánh tuyệt đẹp của Liên Minh Huyền Thoại. Đôi khi chỉ cần tặng bộ skin DJ Sona thôi là đủ khiến cô nàng yêu bạn hơn rất nhiều đó !!
 
Ở ngoài kia, có rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp quyến rũ đang FA đấy. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy tự tin cầm cưa nào. Còn gì tuyệt vời hơn có gấu là một nữ game thủ mê LMHT chứ !!!
theo game8