Nhờ bán thêm trà sữa Thái, quán net này đã thu về 2 triệu đồng/tháng

-
Một chủ quán net tại Hà Nội đã chia sẻ 'chiêu' cực đỉnh của mình với thành công lớn trong thời gian qua, đó chính là kinh doanh trà sữa Thái ngay tại cửa hàng.

Trong tình hình kinh doanh game net tương đối khó khăn và không lãi nhiều như hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn có sự cạnh tranh rất gát gao bởi mật độ rất dày thì nhiều chủ quán net đã phải tìm phương pháp nâng cao doanh thu mới bên cạnh tiền dịch vụ. Trong dó thì tăng lợi nhuận từ những loại thức ăn, đồ uống đi kèm là tương đối dễ dàng và được nhiều người hướng đến.

Mới đây một chủ quán net tại Hà Nội đã chia sẻ 'chiêu' cực đỉnh của mình với thành công lớn trong thời gian qua, đó chính là kinh doanh trà sữa Thái ngay tại cửa hàng. Được biết gia đình anh tự pha đồ uống và đóng vào chai, để tủ lạnh bán dần cho khách hàng cũng như đổ buôn lại cho nhiều cửa hàng kinh doanh đồ ăn khác lân cận:

 

"Quán em đang bán loại này, ngày tiêu thụ 200 chai. Đổ buôn cho mấy quán bánh mỳ ngày cũng được 400 chai. Em thấy nhà em làm món này cũng khá ok. Bác nào thích qua quán em chơi uống thử, thấy ok thì em chỉ cho cách làm. Lãi hơn sting đấy ạ".

Hiện tại chủ quán net này lãi tới 2 triệu đồng một ngày cho phương thức bán trà sữa này, chỉ có giá 10 nghìn một chai bán tới tay game thủ tới chơi mà không tốn nhiều công phục vụ (không cần cốc, không cần đá) nên phương thức trên đang được rất nhiều chủ kinh doanh game net quan tâm.

 

Tuy vậy, loại đồ uống này cũng có nhược điểm là thời gian sử dụng không lâu và phải bảo quản lạnh (chỉ dùng được trong ngày nếu ở nhiệt độ thường, dùng tủ lạnh thì được 3 - 4 ngày) nên cần tính toán kỹ số lượng mỗi mẻ làm để không bị lỗ.

 

Theo Trí Thức Trẻ